35 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Esports Hearthstone: Không còn mở ra bài trùng; tặng deck miễn phí cho game thủ mới và những ai bỏ game quá ...

Hearthstone: Không còn mở ra bài trùng; tặng deck miễn phí cho game thủ mới và những ai bỏ game quá lâu

Vừa rồi, Blizzard công bố game sẽ được Duplicate Protection áp dụng cho tất cả độ hiếm của bài. Trước đây, nó chỉ áp dụng với Legendary. Đây là thay đổi đáng hoan nghênh bởi vì mở ra các lá Legendary trùng (bạn đã sở hữu) thật sự là một trong những điều phiền toái nhất game. Tuy nhiên, hệ thống này vẫn chưa hoàn hảo. Việc phải nhận đến lá copy thứ 4 hay 5 của một Epic, Rare, trong khi bạn còn chưa sưu tập được những lá khác cũng rất phiền phức. Điều này sẽ không còn nữa. Do bạn không còn mở ra được BẤT KỲ lá trùng nào, giá trị của các card pack cũng tăng lên đáng kể, bởi vì số lượng bài mang đi disenchant ngay lập tức không còn nhiều như trước. Giống với Legendary, bạn sẽ nhận được bài trùng khi đã mở ra được tất cả lá trong set đó.

SURPRISE!

Với hệ thống mới, bạn sẽ không tốn quá 30 pack để mở ra tất cả lá Common trong một set. Tương tự, nó sẽ chỉ tốn trung bình hơn 60 pack để mở ra mọi lá Rare của set. Đây là cải thiện đáng kể.

Một điều nữa về hệ thống là rất nhiều game thủ bỏ qua đó là những lá disenchant vẫn tính vào trong Duplicate Protection. Tức nếu mở ra Legendary dỏm và quyết định Dust nó, bạn sẽ KHÔNG mở ra được nó một lần nữa cho đến khi sở hữu hết mọi Legendary trong set đó. Người chơi luôn sợ cảm giác vừa disenchant những lá không cần đến bởi bạn có thể phải nhận nó nữa trong lần mở kế tiếp, thay vì lá gì đó hữu ích hơn. Với hệ thống này, bạn có thể Dust bất kỳ lá nào mình không muốn và sẽ không nhận lại chúng và luôn luôn mở ra những lá mới.

aaaDeck_Random_Class_Blasssnk.png

Một thay đổi lớn nữa là những người chơi mới hay bỏ game quá lâu sẽ nhận được deck miễn phí, “có khả năng cạnh tranh” tùy ý bạn. Tất nhiên, người chơi sẽ có thể chọn class mình muốn! Chúng ta không biết những deck này thật sự là gì, nhưng nó sẽ chỉ bao gồm các lá Year of the Dragons (chúng sẽ không vô dụng trong 3 tuần sắp đến). Người chơi mới sẽ nhận được deck sau khi vượt qua “những rank dành cho người chơi mới”, trong khi người chơi cũ đã không đăng nhập vào game trong 4 tháng tính trước ngày 17 tháng 3. (cho nên nếu không chơi đã lâu, nhưng lỡ tay đăng nhập vào game hôm qua hay hôm nay thì đừng lo, bạn vẫn đủ điều kiền). Cả hai thay đổi này sẽ áp dụng vào ngày 26 tháng 3, cùng với các update khác như Hall of Fame, Priest rework ,v.v.

Hơn nữa, hệ thống rank sẽ có phần thưởng tốt hơn. Ngoài nhũng pack Rare/Epic ngẫu nhiên, chúng ta sẽ nhận được những pack từ bản mở rộng mới nhất. Leo rank cao hơn có thể giá trị hơn, do chúng ta có thể nhận được 5 pack tổng cộng nếu đạt được Legend (áp dụng hàng tháng).

Nhìn chung, những thay đổi này sẽ giúp Hearthstone dễ thở hơn rất nhiều. Hy vọng là game sẽ trở nên thân thiện hơn cho người chơi mới để cộng đồng tiếp tục phát triển hơn.

Lưu ý: Bạn nên giữ lại các pack mình đang có (từ Brawl, Arena, v.v)! Hãy nên mở chúng sau khi update đã lên sóng.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận