32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 02 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ PC/Console Figment và Tormentor X Punisher là hai game miễn phí kế tiếp trên Epic Games Store

Figment và Tormentor X Punisher là hai game miễn phí kế tiếp trên Epic Games Store

Thời điểm nhận game miễn phí của Epic Games Store đã đến. Trong tuần này chúng ta sẽ nhận The Stanley Parable và Watch Dogs. Còn ở tuần kế tiếp, tuy không đặc sắc như hai game trên, nhưng Figment và Tormentor X Punisher chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Figment đến từ Bedtime Digital Games, và là game hành động phiêu lưu dựa trên âm nhạc với đồ họa vẽ tay. Bạn sẽ bước vào thế giới lạ lẫm như bên trong một giấc mơ vậy, và phải chiến đấu với những cơn ác mộng. Đồ họa của game phải nói khá dễ thương

Trong khi đó, Tormentor X Punisher là game đậm tính bạo lực. Nếu đã từng chơi qua Alien Shooter, bạn chắc chắn sẽ không quá lạ lẫm với tựa game này. Tormentor X Punisher là game bắn súng góc nhìn từ trên xuống – với mọi thứ đều chết trong một đòn – bạn, kẻ thù và kể cả trùm. Bạn có thể chơi co-op cùng người khác trong hành trình săn quỷ này.

Hai game này sẽ được miễn phí trên Epic Games Store từ ngày 26 tháng 3 cho đến ngày 2 tháng 4.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

CSGO: Lầm tưởng vì trick nhảy không tạo tiếng động

Nhảy không tạo ra tiếng động được xem là công cụ quý giá và quan trọng trong CSGO. Tuy nhiên, trick này lại không tuyệt vời như bạn nghỉ.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận