27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ PC/Console Tomb Raider 2013 và Temple of Osiris miễn phí trên Steam, nhanh tay lấy về ngay

Tomb Raider 2013 và Temple of Osiris miễn phí trên Steam, nhanh tay lấy về ngay

Trong tình hình dịch Covid-19, Square Enix quyết định miễn phí bản reboot Tomb Raider 2013 trong thời gian giới hạn.

Hàng triệu người khắp thế giới đang tự cách ly để làm giảm sự lây lan của virus Corona, và Square Enix cho biết họ cảm thấy “ấm lòng” bởi nỗ lực đó. Để đáp lại, họ đã cho bản reboot Tomb Raider 2013 miễn phí trong thời gian giới hạn, cùng với phần co-op ngoại truyện: Lara and the Temple of Osiris.

Khác với những đợt miễn phí cuối tuần trên Steam, một khi bạn lấy Tomb of Raider và Temple of Osiris về, chúng sẽ là của bạn vĩnh viên.

Ngoài ra, hai bản kế tiếp của Tomb Raider là Rise of Tomb Raider và Shadow of the Tomb Raider cũng đang được giảm giá hiện tại. Nhưng chúng không giảm đến độ “miễn phí”. Là phần đầu tiên của series được reboot, bạn không nên bỏ qua Tomb Raider 2013.

Lara Croft and the Temple of Osiris cũng không đáng bị phớt lờ. Tuy review trái chiều trên Steam, nhưng do miễn phí, bạn có thể chơi với bạn bè cùng nhau để giết thời gian.

Đợt miễn phí này kết thúc vào 23 tháng 3, cho nên đừng chờ quá lâu mà bỏ lỡ nó nhé.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa có rất nhiều nhà tài trợ. Riot vừa công bố kế hoạch bán các Rift Area Banner để các giải có thể gắn các thương hiệu quảng cáo.

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận