Cẩm nang

Artifact reboot lớn đến nỗi buộc Valve gọi là Artifact 2

227

Đã gần một năm kể từ khi Valve cho biết mình ngừng cập nhật Artifact đều đặn để phát triển lại game. Trong khi chúng ta không được nghe tin tức gì thêm về game, nhà phát triển đã bắt tay vào reboot lại game. Mới đây, Gabe Newell cho biết bản update lớn đến độ họ buộc phải gọi nó là Artifact 2.

“Chúng tôi đã thử nghiệm, nhận được những kết quả tiêu cực, và giờ đội ngũ cần cho thấy rằng mình đã học hỏi được gì chưa”, Gabe kể với Edge, “vậy nên hãy thử lại. Và đó là những gì đội ngũ Artifact đang làm và và đó là những gì họ chuẩn bị ra mắt. Dựa theo phản hồi từ nó, sản phẩm đã sai ở chỗ nào? Làm sao chúng ta đến được? Hãy cùng nhau khắc phục chúng và thử lại một lần nữa.”

Gabe cho hay Vlave phải “làm một reboot lớn để chứng minh sự tồn tại của game đến khách hàng và thị trường”, tuy nhiên tại thời điểm hiện tại thì bản reboot nhìn ra sao chưa ai biết. Khi Valve ra mắt bài viết “Hướng về một Artifact tốt hơn” vào tháng 3 năm 2019, studio cho biết “họ kỳ vọng quá trình thử nghiệm và phát triển này sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian” – còn bao lâu thì chúng ta hãy chờ xem.

Gabe Newell trấn tính vễ nỗi thất vọng với Artifact trong các phỏng vấn gần đây. “Steam Machine, Artifact là nỗi thất vọng lớn, chúng tôi đã thất bại”. Trong một phỏng vấn khác, Gabe cho biết Half-Life: ALynx sẽ là cơ hội để Valve chứng minh rằng “phép màu vẫn còn đó”.

Tuy Valve chưa đưa ra thông tin chi tiết gì về Artifact 2 – hay tên chính thức của nó là gì – rất nhiều tin đồn về game đang dần được rò rĩ. Chúng ta hãy chờ thêm thông tin mới về tựa game thẻ bài này.

  • Thông tin mới cho thấy Valve có thể hồi sinh lại Artifact, game thẻ bài chết yểu của mình
  • Valve muốn làm lại Artifact từ đầu
  • Thông tin mới cho thấy Valve có thể hồi sinh lại Artifact, game thẻ bài chết yểu của mình
  • Valve muốn làm lại Artifact từ đầu

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm