33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Artifact reboot lớn đến nỗi buộc Valve gọi là Artifact 2

Artifact reboot lớn đến nỗi buộc Valve gọi là Artifact 2

Đã gần một năm kể từ khi Valve cho biết mình ngừng cập nhật Artifact đều đặn để phát triển lại game. Trong khi chúng ta không được nghe tin tức gì thêm về game, nhà phát triển đã bắt tay vào reboot lại game. Mới đây, Gabe Newell cho biết bản update lớn đến độ họ buộc phải gọi nó là Artifact 2.

“Chúng tôi đã thử nghiệm, nhận được những kết quả tiêu cực, và giờ đội ngũ cần cho thấy rằng mình đã học hỏi được gì chưa”, Gabe kể với Edge, “vậy nên hãy thử lại. Và đó là những gì đội ngũ Artifact đang làm và và đó là những gì họ chuẩn bị ra mắt. Dựa theo phản hồi từ nó, sản phẩm đã sai ở chỗ nào? Làm sao chúng ta đến được? Hãy cùng nhau khắc phục chúng và thử lại một lần nữa.”

Gabe cho hay Vlave phải “làm một reboot lớn để chứng minh sự tồn tại của game đến khách hàng và thị trường”, tuy nhiên tại thời điểm hiện tại thì bản reboot nhìn ra sao chưa ai biết. Khi Valve ra mắt bài viết “Hướng về một Artifact tốt hơn” vào tháng 3 năm 2019, studio cho biết “họ kỳ vọng quá trình thử nghiệm và phát triển này sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian” – còn bao lâu thì chúng ta hãy chờ xem.

Gabe Newell trấn tính vễ nỗi thất vọng với Artifact trong các phỏng vấn gần đây. “Steam Machine, Artifact là nỗi thất vọng lớn, chúng tôi đã thất bại”. Trong một phỏng vấn khác, Gabe cho biết Half-Life: ALynx sẽ là cơ hội để Valve chứng minh rằng “phép màu vẫn còn đó”.

Tuy Valve chưa đưa ra thông tin chi tiết gì về Artifact 2 – hay tên chính thức của nó là gì – rất nhiều tin đồn về game đang dần được rò rĩ. Chúng ta hãy chờ thêm thông tin mới về tựa game thẻ bài này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa có rất nhiều nhà tài trợ. Riot vừa công bố kế hoạch bán các Rift Area Banner để các giải có thể gắn các thương hiệu quảng cáo.

Dota 2: Battle Pass TI10 đã phá kỷ lục sau một ngày ra mắt

Một lần nữa, cộng đồng Dota 2 đã cho thấy sự đam mê cũng như trung thành với game, tăng số tiền thưởng TI10 lên mức kỉ lục mới với $8.1 triệu.

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận