33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Mobile Mage Man X DiVE di động bản tiếng anh công bố ngày ra mắt

Mage Man X DiVE di động bản tiếng anh công bố ngày ra mắt

Capcaom vừa công bố game di động mới nhất, Mega Man X DiVE, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24 tháng 3. Game sẽ cập nhật level tối đa ở mức 60, các map nhiệm vụ mới và hệ thống kỹ năng mới (DiVE Trigger). Với số lượng đăng ký trước toàn cầu đạt hơn 500,000, tất cả người chơi sẽ nhận được vũ khí rank-S cực mạnh là Extraordinary Morta, khi vào game. Đội ngũ phát triển tại Capcom tin rằng bản Mega Man X DiVE sẽ được tối ưu hóa đúng với kỳ vọng của mọi game thủ.

Các màn chơi mới

Ngoài các map kinh điển như Highway, Gallery và Factory, chúng ta sẽ có những màn chơi mới như “Air Force” khi mà người chơi có thể rớt xuống không trung bất kỳ lúc nào; “Sky” với những tòa nhà trọc trời, rồi “Floating Ruins” đầy rẫy những bí ẩn để tìm kiếm.

Hệ thống kỹ năng mới – DiVE Trigger

Mỗi người chơi có thể trang bị tối đa hai kỹ năng DiVE Trigger khi tham gia các màn PvE trong trận PvP. Bạn chỉ có thể kích hoạt một lần do chúng quá mạnh. Sử dụng các kỹ năng DiVE Trigger khi ở trong tình thế nguy cấp và lật ngửa thế trận!

Phần thưởng bonus dành cho 500,000 bạn đăng ký trước

Nhờ phá vỡ cột mốc trên, tất cả người chơi không chỉ nhận được vũ khí rank S, mà còn thêm các item bonus như Galting, Falcon Buster, ZX Saber và 1,000 Elemental Metal (tiền trong game). Những ai đăng ký trước bằng email sẽ nhận được thêm nhân vật Alia! Bạn vẫn có thể đăng ký trước ngay bây giờ trước khi thời điểm chính thức ra mắt!

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận