Cẩm nang

The Walking Dead sắp đi đến hồi kết

338

Hành trình của cô bé Clementine trong The Walking Dead của Telltale Games cũng sắp kết thúc. Season tiếp theo của The Walking Dead, The Walking Dead: The Final Season sẽ kết thúc series này mãi mãi. Điều này đã khơi gợi nên những dự đoán của người hâm mộ liệu Clementine có còn sống khi đoạn credit game bắt đầu chạy hay không.

Ngày 30/03 vừa qua, Telltale Games cho biết họ sẽ cho thế giới thấy cái nhìn đầu tiên về The Walking Dead: The Final Season tại PAX East, diễn ra vào ngày 6 tháng 4, 2018. Những game thủ tham dự sự kiện này có thể đến rạp Albatross vào lúc 12:30PM giờ địa phương, để xem trailer và bàn luận về tựa game.

Mọi người có thể đến khu vực Walking Dead cosplay để gặp gỡ diễn viên lồng tiếng nhân vật Clementine, Melissa Hutchison, để chụp hình và giao lưu. Hutchison đã làm việc với Telltale Games ở rất nhiều dự án, bao gồm các vai lồng tiếng trong The Wolf Among Us, Minecraft: Story Mode, và Back to The Future- tuy nhiên không có vai diễn nào sâu đậm bằng Clementine trong The Walking Dead.

Dưới đây là lịch trình đầy đủ tại PAX East:


Hiện chúng ta vẫn chưa nắm rõ thông tin gì thêm về The Final Season ngoại trừ việc Clementine sẽ tiếp tục làm nhân vật chính trong phần này. Studio cũng xác nhận Gary Whitta, người tham gia viết những kết cục đau lòng trong season đầu (nhưng không trong season 2), sẽ quay trở lại đội ngũ sản xuất. Anh cho biết cốt truyện của Clementine từ lúc đầu đã là một trong những điểm nhấn trong sự nghiệp viết kịch bản của anh. Đó là lí do anh trở lại để kết thúc chương cuối trong hành trình của Clementine (dù là tốt hay xấu).

Telltale Games cho biết họ sẽ tập trung vào ít tựa game hơn sau khi cắt giảm 25% nhân lực vào năm ngoái, thông báo tung ra được vài tháng thì hãng xác nhận đây là season cuối cùng của The Walking Dead.

The Walking Dead: The Final Season hiện chưa có ngày ra mắt, dự tính sẽ có mặt trên PC, PlayStation 4, và Xbox One.

Nguồn: Telltale Games (trên Twitter)

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm