35 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Astralis tạo ra đội hình 6 thành viên với es3tag

CSGO: Astralis tạo ra đội hình 6 thành viên với es3tag

Astralis xác nhận đã sở hữu Patrick “es3tag” Hansen kể từ ngày 1 tháng 7, gia tăng đội hình của đội lên 6 thành viên.

Với sự hiện diện của tuyển thủ 24 tuổi và đội hình 6 thành viên, Astralis hy vọng sẽ cải thiện điều kiện làm việc của các tuyển thủ của mình và cho phép họ nghỉ ngơi để phục hồi thể lực cũng như tinh thần nếu cần.

Trong các bài đăng trên Tweet, CEO của tổ chức là Nikolaj Nyholm giải thích việc mở rộng đội hình từ lâu đã là mục tiêu của họ kể từ khi Nicolai “device” Reedtz dưỡng bệnh trong nhiều tuần vào cuối 2017. Điều đó buộc đội phải dùng stand-in trong hai giải đấu cuối năm là BLAST Pro Series Copenhagen và ESL Pro League Season 6 Finals.

Tuy đã có những tranh luận trong cộng đồng, nhưng việc sở hữu cả 6 thành viên lâu dài là điều chưa từng xảy ra trong top tier CSGO – nơi các đội thường chọn stand-in tạm thời mà thôi. Gần đây hơn, AGO cũng đang sở hữu 7 thành viên và đang phấn đấu cho hai người ở mỗi vị trí khác nhau.

“Việc làm của chúng tôi với Astralis và tất cả các đội của mình là tập trung phong độ và sức khỏe. Đây là trách nhiệm của chúng tôi với tư tách là một tổ chức để đảm bảo điều kiện tối ưu cho nhân viên ở mọi cấp độ, và đặc biệt là các tuyển thủ, những người phải liên tục chịu áp lực cao trong thi đấu. Tăng đội hình lên 6 thành viên là điều mà chúng tôi đã làm việc với các bên liên quan trong Counter-Strike”, Giám đốc thể thao của Astralis là Kasper Hvidt phát biểu.

“Cách tiếp cận này không khác gì trong thể thao truyền thống, nhưng mới với Counter-Strike, và một thay đổi như vậy sẽ tốn thời gian để tận dụng tối đa lợi thế. Các tuyển thủ, huấn luyện viên và đội ngũ đã tham gia trong quyết định này và mọi người đều đồng ý đây là hướng đi đúng.”

es3tag sẽ gia nhập tổ chức Đan Mạch sau khi hợp đồng hiện tại của anh kết thúc. Theo các tin đồn từ vấn đề thương thảo giữa FunPlus Phoenix và Heroic đã đổ vỡ do Astralis can thiệp vào phút chót.

Việc chuyển nhượng này đã khiến CEO của Heroic là Erik Askered lên tiếng. Anh cho biết tổ chức đang chuẩn bị giấy tờ kiện tụng sau khi Astralis đã hành xử không đúng và ảnh hưởng việc bán đội cho FunPlus Phoenix. Nyholm sau đó bảo vệ các hành động của tổ chức Astralis, cho biết họ không làm hại đến Heroic hay FunPlus Phoenix – cả hai bên đều đã được thông báo về việc ký hợp đồng của Astralis với es3tag.

Astralis sẽ có đội hình như sau kể từ ngày 1 tháng 7:

Denmark Nicolai “device” Reedtz
Denmark Andreas “Xyp9x” Højsleth
Denmark Peter “dupreeh” Rasmussen
Denmark Lukas “gla1ve” Rossander
Denmark Emil “Magisk” Reif
Denmark Patrick “es3tag” Hansen

Denmark Danny “zonic” Sørensen (HLV)]

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết CSGO tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Tự làm chuột chơi game bằng gỗ tại nhà

Có bao giờ bạn chợt nghĩ rằng: "Tại sao mình không tự chế ra con chuột của riêng mình, một thứ gì đó cá tính hơn cho bản thân?"

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận