33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Esports CS:GO CSGO Source 2 engine có thể sẽ được cập nhật sớm trong game

CSGO Source 2 engine có thể sẽ được cập nhật sớm trong game

Counter-Strike: Global Offensive có thể sẽ được port sang Source 2 engine sớm nhất là hai tháng, theo thông tin tiết lộ từ nhiều thành viên trong cộng đồng game.

Source engine cũ kỹ của CSGO đã giúp tựa game rất nhiều, nhưng nó đã quá già cỗi, khiến cho tựa game FPS gặp khó khăn trong việc bắt kịp những đối thủ mới. Những game như Valorant hay Overwatch 2 đã khiến Valve phải chủ động hơn.

Cập nhật engine lên Source 2 từ lâu đã được người chơi yêu cầu Valve ra mắt trong nhiều năm qua. Giờ đây, điều đó có thể sẽ sớm thành hiện thực.

Trong video gần đây trên Valve News Network, Tyler McVicker cho hay Source 2 có thể sẽ ra mắt sớm nhất trong hai tháng nữa – tùy thuộc vào định nghĩa “Valve Time”. Thông tin này sau đó được “Nors3” xác nhận, cho rằng “các nguồn tin đáng tin cậy” đã kể cho anh nghe.

“Về tin Source 2 được ra mắt trong CSGO 2 tháng nữa: có vẻ như nó đáng tin cậy bởi tôi nghe được từ các nguồn tin tin cậy”, anh chia sẻ rằng, “nhưng với Valve thì bạn chưa bao giờ tự tin 100% với ngày ra mắt không chính thức.”

Tin dự đoán này không quá nhạc nhiên với nhiều người chơi – bởi chúng đã đã được đồn đại từ nhiều tháng trước, và cả những năm trước nữa. Thế nhưng, khi mà càng ngày càng nhiều người xác nhận về thời điểm ra mắt, có lẽ nó sẽ thành hiện thực.

Hai tháng kể từ bây giờ diễn ra sau lịch trình Rio Major tháng 5 ban đầu, cho nên Source 2 update sẽ không làm gián đoạn các giải đấu lớn, nếu mốc thời gian chính xác.

Thế nhưng, nếu Source 2 thật sự ra mắt, chắc chắn quá trình này sẽ không ổn thõa. Update sẽ đem đến rất nhiều thứ lớn yêu cầu phải được vá. Với engine mới, một năm thử nghiệm chắc chắn cần thiết.

Giao diện Panorama cập nhật vào 2018 được xem là phần đầu tiên của Source 2 trong CSGO

CSGO đã có nhiều phần Source 2. Tuy gameplay không bị điều chỉnh bởi engine mới, giao diện Panorama cập nhật vào năm 2018 được xem là mảng Source 2 đầu tiên của game.

Kể từ đó, nhiều tin đồn đã xác nhận thêm nhiều yếu tố sẽ ra mắt trong game. Update Dota 2 trong tháng 2 năm 2020 bao gồm nhiều đoạn mã của CS:GO Source 2, ngoài ra cập nhật cho render, shadow và skybox.

Tuy không có thay đổi nào được đưa vào trong FPS hiện tại, nhưng chúng ta có thể kỳ vọng game sẽ có những gì. Game sẽ không nhìn khác biệt, nhưng gameplay sẽ mượt hơn nhờ tương tác vật lý và render mới.

Tất nhiên, do chưa có thông tin chính thức gì từ Valve, chúng ta không thể biết khi nào Source 2 sẽ có trong CSGO.

Dù vậy, với hiện trạng của CSGO bây giờ, cộng với các đối thủ FPS khác, engine mới được xem sẽ là phương án giữ chân cũng như thu hút thêm các game thủ.

Hướng dẫn:

Tin tức mới:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Battle Pass TI10 đã phá kỷ lục sau một ngày ra mắt

Một lần nữa, cộng đồng Dota 2 đã cho thấy sự đam mê cũng như trung thành với game, tăng số tiền thưởng TI10 lên mức kỉ lục mới với $8.1 triệu.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận