Cẩm nang

CSGO: Hướng dẫn 5 cách ném nade trong game

261

Nade đóng vai trò rất quan trọng trong Counter-Strike Global Offensive và học cách sử dụng chúng ban đầu khá khó khăn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn ném và sử dụng nade khi mới chơi CSGO.

Chúng đổi hướng tùy theo người chơi di chuyển ra sao khi ném. Nade sẽ dội theo các hướng khác nhau hoàn toàn dù chỉ là một điều chỉnh nhỏ trong góc ném. Tồi tệ hơn, nếu ném không chuẩn xác, chúng có thể dội lại vào người chơi.

CSGO lại không chỉ cho người chơi mới chính xác ném nade ra sao, chưa kể có nhiều cách để ném nữa. Với những ai chưa biết, đây là ba cách đơn giản để ném một nade trong CSGO.

Ba cách ném nade đơn giản trong CS:GO

Đầu tiên là click chuột trái. Click chuột trái ném nade theo vòng cung dài ở tốc độ cao, phù hợp cho các cú ném tầm xa.

Thứ hai là click chuột phải. Kiểu ném thả lựu đạn này chỉ cách người chơi vài bước chân. Click chuột phải thường kết hợp với di chuyển đến hoặc lùi, để nade có đà lao đến hoặc rơi chậm lại, có thể làm mù đối phương đang đuổi theo.

Cách thứ ba là kết hợp ca hai. Người chơi giữ cả chuột trái và phải, rồi thả cả hai cùng lúc để ném tầm vừa. Nó hữu dụng khi bạn cần nade bay qua một vật cản nhưng muốn nó rớt ngay và nổ khi vượt qua.

Các tip hướng dẫn ném nade bí mật và cách sử dụng chúng trong CSGO

Rất nhiều người không biết, game có tổng cộng 5 cách ném nade trong CSGO. Ngoài ba cách trên, chúng ta còn hai cách ném, tùy thuộc vào người chơi thả click trái hay phải ra trước.

Nếu giữ cả hai chuột và thả chuột phải trước khi thả chuột trái, nade sẽ kết hợp giữa cú ném chuột trái và cú ném thả cả hai click cùng lúc. Nếu làm ngược lại, thả chuột trái trước khi thả chuột phải sẽ cho người chơi ném nade ở giữa cú ném chuột phải và cú ném thả cả hai click cùng lúc.

hướng dẫn ném grenade CSGO
 1. Phụ đề hình trên:
  1. Nhấn chuột trái
  2. Giữ cả 2 nút và thả cả 2 cùng lúc
  3. Nhấn chuột phải
 2. Phụ đề hình dưới:
  1. Giữ cả 2 nút nhưng thả chuột phải trước rồi chuột trái sau
  2. Giữ cả 2 nút nhưng thả chuột trái trước rồi chuột phải sau

Một số bạn không biết CSGO có ba cách ném cơ bản, nhưng đó không phải lỗi của bản thân. Hướng dẫn chơi của CSGO chưa đầy 5 phút và nó chỉ yêu cầu người chơi ném nade rơi vào trong thùng.

Hướng dẫn ném nade trong CSGO cũng không đả động gì đến những tính năng trên, chưa nói gì đến chúng nên dùng trong những tình huống nào. Hy vọng bài viết này sẽ mở ra kiến thức thêm về ném nade cho bạn.

Hướng dẫn:
 • Hướng dẫn tăng FPS cho CSGO bằng cấu hình NVIDIA Control Panel
 • CSGO: Hướng dẫn chỉnh Viewmodel tốt nhất để leo rank (mới nhất 2020)

Tin tức mới:

 • Top 20 skin CSGO đắt nhất trong lịch sử
 • Bảng xếp hạng CSGO thế giới tháng 02/2020
 • CSGO Source 2 engine có thể sẽ được cập nhật sớm trong game
 

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm