31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 02 Tháng Tám, 2021
Trang chủCẩm nangCSGO: Hướng dẫn 5 cách ném grenade trong game

CSGO: Hướng dẫn 5 cách ném grenade trong game

Grenade đóng vai trò rất quan trọng trong Counter-Strike Global Offensive và học cách sử dụng chúng ban đầu khá khó khăn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn ném và sử dụng grenade khi mới chơi CSGO.

Chúng đổi hướng tùy theo người chơi di chuyển ra sao khi ném. Grenade sẽ dội theo các hướng khác nhau hoàn toàn dù chỉ là một điều chỉnh nhỏ trong góc ném. Tồi tệ hơn, nếu ném không chuẩn xác, chúng có thể dội lại vào người chơi.

CSGO lại không chỉ cho người chơi mới chính xác ném grenade ra sao, chưa kể có nhiều cách để ném nữa. Với những ai chưa biết, đây là ba cách đơn giản để ném một grenade trong CSGO.

Ba cách ném grenade đơn giản trong CS:GO

Đầu tiên là click chuột trái. Click chuột trái ném grenade theo vòng cung dài ở tốc độ cao, phù hợp cho các cú ném tầm xa.

Thứ hai là click chuột phải. Kiểu ném thả lựu đạn này chỉ cách người chơi vài bước chân. Click chuột phải thường kết hợp với di chuyển đến hoặc lùi, để grenade có đà lao đến hoặc rơi chậm lại, có thể làm mù đối phương đang đuổi theo.

Cách thứ ba là kết hợp ca hai. Người chơi giữ cả chuột trái và phải, rồi thả cả hai cùng lúc để ném tầm vừa. Nó hữu dụng khi bạn cần grenade bay qua một vật cản nhưng muốn nó rớt ngay và nổ khi vượt qua.

Các tip hướng dẫn ném grenade bí mật và cách sử dụng chúng trong CSGO

Rất nhiều người không biết, game có tổng cộng 5 cách ném grenade trong CSGO. Ngoài ba cách trên, chúng ta còn hai cách ném, tùy thuộc vào người chơi thả click trái hay phải ra trước.

Nếu giữ cả hai chuột và thả chuột phải trước khi thả chuột trái, grenade sẽ kết hợp giữa cú ném chuột trái và cú ném thả cả hai click cùng lúc. Nếu làm ngược lại, thả chuột trái trước khi thả chuột phải sẽ cho người chơi ném grenade ở giữa cú ném chuột phải và cú ném thả cả hai click cùng lúc.

hướng dẫn ném grenade CSGO
 1. Phụ đề hình trên:
  1. Nhấn chuột trái
  2. Giữ cả 2 nút và thả cả 2 cùng lúc
  3. Nhấn chuột phải
 2. Phụ đề hình dưới:
  1. Giữ cả 2 nút nhưng thả chuột phải trước rồi chuột trái sau
  2. Giữ cả 2 nút nhưng thả chuột trái trước rồi chuột phải sau

Một số bạn không biết CSGO có ba cách ném cơ bản, nhưng đó không phải lỗi của bản thân. Hướng dẫn chơi của CSGO chưa đầy 5 phút và nó chỉ yêu cầu người chơi ném grenade rơi vào trong thùng.

Hướng dẫn ném Grenade trong CSGO cũng không đả động gì đến những tính năng trên, chưa nói gì đến chúng nên dùng trong những tình huống nào. Hy vọng bài viết này sẽ mở ra kiến thức thêm về ném grenade cho bạn.

Hướng dẫn:

Tin tức mới:

 
Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x