Cẩm nang

Webzen công bố game di động MMORPG mới của MU Online

176

Nhà phát triển Hàn Quốc Webzen vừa công bố đang phát triển game di động MMORPG mới, MU Archangel. Có lẽ bạn cũng đoán được từ tên game là nó dựa theo series MU lâu đời của hãng, với hàng tá game PC, web và di động trong nhiều năm qua. Đội ngũ cho biết trong khi MU Origin (phát triển bới đối tác Trung Quốc) tập trung vào tối ưu hóa bản PC trên các thiết bị di động, thì MU Archangel phát triển game di động gần giống với PC. Webzen cũng có kế hoạch cho chiến lược đa nền tảng, như lên PC, với MU Archangel.

Tuy chưa có screenshot, Webzen cho biết giao diện (UI) và các hệ thống chính trong game của bản MU Online nguyên thủy sẽ được “chuyển sang” MU Archangel, và game sẽ ít phụ thuộc vào cơ chế gacha hơn. Để giảm “gánh nặng” farm, game sẽ có các chế độ offline. Thật sự thì không có gì mới mẻ lắm…

MU Archangel dự tính ra mắt Closed Beta tại Hàn Quốc vào tháng sau. Một game di động MMORPG khác, R2 Mobile (dựa trên bản PC game R2 Reign of Revolution) cũng đang được phát triển. R2 đã chết trên thị trường phương Tây, nhưng vẫn rất phổ biến tại Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm