28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 05 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ PC/Console Valve công bố chi tiết closed beta Artifact 2.0

Valve công bố chi tiết closed beta Artifact 2.0

Valve vừa hé lộ những thay đổi cho Artifact beta vào tuần trước. Công ty cho biết họ sẽ thay đổi tựa game thẻ bài dựa trên thành công từ open beta Legends of Runeterra của Riot.

Và mới nhất, Valve ra mắt kế hoạch phát triển Artifact 2.0.

Chặng đường Artifact 2.0 đã chính thức bắt đầu, với nhiều streamer như Kozmic và CHARM3R nhận được key beta. Valve chưa cho biết khi nào open beta bắt đầu, nhưng chúng đang được chuẩn bị.

  • Kiểm tra và gửi thư tham dự closed beta
  • Phát triển closed beta để chuyển dần sang open beta
  • Rời beta sớm hơn Dota 2.

Đáng chú ý là hệ thống thu nhập của game sẽ không có bán thẻ bài, cùng với các thay đổi cho phép người chơi truy cập cả ba lane cùng lúc và chế độ Draft mới.

“Chúng tôi tập trung vào làm game dễ chơi hơn. Đội ngũ sẽ không bán bài, cho nên bạn sẽ không gặp đối thủ với bộ bài đa dạng. Chúng tôi cũng thêm chế độ draft mới, Hero Draft, để bạn thử qua những deck đã có sẵn mà không bị áp lực”.

Người chơi sẽ nhận bài qua gameplay. Nhưng với những ai đã bỏ tiền vào bản Artifact trước, gần như sẽ mất các lá đó vĩnh viễn. Các lá cũ không còn dùng được do quá nhiều thay đổi đã được đưa ra. Game vẫn có giá $19.99. Người chơi đã sở hữu game không cần phải mua lại game.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Overcooked là tựa game miễn phí trên Epic Games tuần này

Epic Mega Sale vẫn tiếp diễn, đồng nghĩa chúng ta lại nhận thêm một game mới. Tuần này, Epic Games sẽ tặng tựa game co-op nấu bếp Overcooked.

Nghiên cứu cho thấy Dota 2, CSGO là những cộng đồng game online toxic nhất

Hầu hết các cộng đồng game đều toxic theo một hướng nào đó, nhưng đâu mới là nơi toxic nhất? Theo thống kê từ nghiên cứu mới nhất chỉ ra là Dota 2 và CSGO.

Tin xem nhiều nhất

Nghiên cứu cho thấy Dota 2, CSGO là những cộng đồng game online toxic nhất

Hầu hết các cộng đồng game đều toxic theo một hướng nào đó, nhưng đâu mới là nơi toxic nhất? Theo thống kê từ nghiên cứu mới nhất chỉ ra là Dota 2 và CSGO.

CSGO: Lầm tưởng về trick nhảy không tạo tiếng động

Nhảy không tạo ra tiếng động được xem là công cụ quý giá và quan trọng trong CSGO. Tuy nhiên, trick này lại không tuyệt vời như bạn nghỉ.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận