27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, 2021
Trang chủPC/ConsoleNhận Fallout 76 miễn phí trên Steam nếu bạn đã có game trên Bethesda.net

Nhận Fallout 76 miễn phí trên Steam nếu bạn đã có game trên Bethesda.net

Fallout 76 sắp sửa ra mắt trên Steam trong tháng 4 và giờ Bethesda đã xác nhận thông tin khá vui cho các game thủ đã có game: Bất kỳ ai liên kết tài khoản Steam và Bethesda trước ngày ngày 12 tháng 4 sẽ được tặng Fallout 76 miễn phí trên Steam.

Những người chơi hiện tải đổi sang Steam sẽ không thể mang theo atom, tiền tệ của game, và những atom kiếm được sau khi chuyển sang sẽ chỉ sử dụng được trên nền tảng bạn chơi. Tuy nhiên, bất kỳ đồ dùng mua nào bên trong cửa hàng trong game sẽ có trên cả Steam lẫn Bethesda.net, và tất cả quá trình chơi sẽ được liên kết giữa cả hai.

Mua Fallout 76 trên Steam từ ngày 14 tháng 4 đến ngày 28 tháng 4, bạn sẽ nhận thêm bản copy miễn phí của Fallout Classic Collection, bao gồm Fallout 1, Fallout 2 và Fallout Tactics. Tất nhiên, nó cũng sẽ miễn phí cho những ai kích hoạt bản Steam miễn phí trong thời gian ghi ở trên.

Fallout 76 bản Steam sẽ có những achievement tương tự trên bản console của game, nhưng bạn sẽ cần tạo nhân vật mới để nhận bất kỳ achievement nào liên quan đên các nhiệm vụ và level đã đạt được. Danh sách bạn bè của Steam và Bethesda cũng được chia sẻ, nên người chơi trên cả hai nền tảng có thể chơi cùng nhau. Hoàn tiền cho atom hiện tại sẽ không được áp dụng nếu người chơi đổi sang Steam, trừ khi bạn có thể nhận hoàn tiền theo điều khiển từ Bethesda. Và khá xui xẻo là bản Steam miễn phí chỉ dành cho các game thủ PC trên Bethesda.net

Fallout 76 sẽ lên sóng Steam vào 14 tháng 4. Đó cũng là lúc bản update Fallout 76 Wastelanders ra mắt. Wastelanders sẽ thêm người NPC, nhiệm vụ, địa điểm và doanh trại mới, cùng hệ thống danh tiếng mới, v.v

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x