27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Nhận Fallout 76 miễn phí trên Steam nếu bạn đã có game trên Bethesda.net

Nhận Fallout 76 miễn phí trên Steam nếu bạn đã có game trên Bethesda.net

Fallout 76 sắp sửa ra mắt trên Steam trong tháng 4 và giờ Bethesda đã xác nhận thông tin khá vui cho các game thủ đã có game: Bất kỳ ai liên kết tài khoản Steam và Bethesda trước ngày ngày 12 tháng 4 sẽ được tặng Fallout 76 miễn phí trên Steam.

Những người chơi hiện tải đổi sang Steam sẽ không thể mang theo atom, tiền tệ của game, và những atom kiếm được sau khi chuyển sang sẽ chỉ sử dụng được trên nền tảng bạn chơi. Tuy nhiên, bất kỳ đồ dùng mua nào bên trong cửa hàng trong game sẽ có trên cả Steam lẫn Bethesda.net, và tất cả quá trình chơi sẽ được liên kết giữa cả hai.

Mua Fallout 76 trên Steam từ ngày 14 tháng 4 đến ngày 28 tháng 4, bạn sẽ nhận thêm bản copy miễn phí của Fallout Classic Collection, bao gồm Fallout 1, Fallout 2 và Fallout Tactics. Tất nhiên, nó cũng sẽ miễn phí cho những ai kích hoạt bản Steam miễn phí trong thời gian ghi ở trên.

Fallout 76 bản Steam sẽ có những achievement tương tự trên bản console của game, nhưng bạn sẽ cần tạo nhân vật mới để nhận bất kỳ achievement nào liên quan đên các nhiệm vụ và level đã đạt được. Danh sách bạn bè của Steam và Bethesda cũng được chia sẻ, nên người chơi trên cả hai nền tảng có thể chơi cùng nhau. Hoàn tiền cho atom hiện tại sẽ không được áp dụng nếu người chơi đổi sang Steam, trừ khi bạn có thể nhận hoàn tiền theo điều khiển từ Bethesda. Và khá xui xẻo là bản Steam miễn phí chỉ dành cho các game thủ PC trên Bethesda.net

Fallout 76 sẽ lên sóng Steam vào 14 tháng 4. Đó cũng là lúc bản update Fallout 76 Wastelanders ra mắt. Wastelanders sẽ thêm người NPC, nhiệm vụ, địa điểm và doanh trại mới, cùng hệ thống danh tiếng mới, v.v

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận