27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Darkest Dungeon sẽ có DLC PvP vào tháng 5

Darkest Dungeon sẽ có DLC PvP vào tháng 5

Vào ngày cá tháng tư, Red Hook Studios úp mở DLC mới cho Darkest Dunegon: Last-man-standing, đấu trường giữa hero-vs-hero! Ai cũng nghĩ đây là trò đùa cá tháng tư, nhưng điều đó không hẳn là thế. Nó chính là thông báo cho DLC PvP kế tiếp, The Butcher’s Circus, sẽ ra mắt vào tháng 5.

DLC sẽ thêm địa điểm mới trong Hamlet tên The Butcher’s Circus, để người chơi chiến đấu với nhau bằng đội hình bốn chiến binh. Redhook cho biết mọi người có thể tham gia PvP “mà không sợ mất những anh hùng trong phần chơi chiến dịch.”

Darkest Dungeon: The Butcher’s Circus dự tính ra mắt trong tháng 5. Red Hook cũng xác nhận Darkest Dungeon 2, công bố vào tháng 2 năm 2019, vẫn đang được phát triển.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Mafia 2 và 3 Definitive Edition ra mắt, miễn phí khi bạn sở hữu bản gốc

Bộ ba Mafia, vừa được công bố vào tuần trước, giờ đã có mặt trên Steam, ít nhất là hai trong ba phần. Còn phần đầu của game, sẽ có mặt vào tháng 8.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận