27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends thêm chế độ Duo vĩnh viễn cùng sự kiện The Old Ways

Apex Legends thêm chế độ Duo vĩnh viễn cùng sự kiện The Old Ways

Apex Legends sẽ cho ra mắt sự kiện cốt truyện mới vào tuần sau mang tên ‘The Old Ways’.

Sự kiện The Old Ways sẽ đem đến các thử thách hàng ngày mới trong game, cùng các phụ kiện trang trí độc quyền của riêng thời gian này. “Tìm hiểu về hành trình của Bloodhound từ ngôi làng nhỏ cho đến Apex Arena trong phần mới nhất từ Outlands”, thông báo giới thiệu về Town Takeover: Bloodhound’s Trials.

Những thử thách này diễn ra trong khu vực riêng nằm ở phía Tây Bắc của World’s Edge, cùng “rất nhiều kẻ thù.” Giống với các sự kiện Apex Legends trước đây, bạn sẽ nhận được tối đa 1,000 điểm cho mỗi thử thách, và chúng sẽ hồi lại mỗi ngày.

Ngoài ra, game sẽ có vài thay đổi lớn: chế độ Duo và Trio sẽ được thêm vào game, “cùng vởi khả năng cho phép bạn chơi Duo hoặc Trio trong map Kings Canyon và World’s Edge”.

Apex Legends Old Ways sẽ bắt đầu từ 7 tháng 4 đến 21 tháng 4.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

Mafia 2 và 3 Definitive Edition ra mắt, miễn phí khi bạn sở hữu bản gốc

Bộ ba Mafia, vừa được công bố vào tuần trước, giờ đã có mặt trên Steam, ít nhất là hai trong ba phần. Còn phần đầu của game, sẽ có mặt vào tháng 8.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận