Cẩm nang

Những Loadout tốt nhất trong Warzone dành cho game thủ mới

73

Lựa chọn bộ vũ khí, perk, và equipment là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn phải đưa ra trong Call of Duty: Warzone. Bài hướng dẫn này sẽ chỉ ra những loadout tốt nhất, cũng như các Perk tốt nhất trong Warzone.

Hướng dẫn loadout trong Call of Duty: Warzone

Có ba khía cạnh về loadout trong Call of Duty: Warzone là vũ khí và các phụ kiện gắn lên chúng, ba Perk, và các equipment phụ (lựu đạn). Mỗi khía cạnh này sẽ được giải thích bên dưới, và bài viết sẽ chỉ cho bạn cách để nhận loadout trong trận.

Làm sao để lấy loadout trong Warzone – Supply Drop

Rất dễ dàng để lấy loadout hiện tại của bạn trong Warzone. Những gì bạn cần là tìm (hoặc mua) một Supply Drop. Đôi khi Support Drop cũng xuất hiện tự nhiên, và bạn sẽ được thông báo trên màn hình nếu nó rớt ở gần đó.

Nhưng cách tốt nhất là tiết kiệm $6,000 để mua Supply Drop từ một trong các Buy Station trên map. $6,000 không quá khó để kiếm, và cũng đáng để mua nhiều Supply Drop trong trận để bạn có thể kết hợp những vũ khí top tier mà không cần đến perk Overkill.

Những loadout tốt nhất trong Warzone

Giờ chúng ta hãy nói về vũ khí và chúng không xếp theo thứ tự mạnh yếu gì cả. Lưu ý là mỗi loadout sử dụng hai vũ khí chính, nhưng bạn không cần perk Overkill để điều đó xảy ra. Chỉ dùng một supply drop cho một vũ khí, và supply drop khác cho vũ khí thứ hai.

1. AX-50 & AUG

 • AX-50: Merc Thermal Optic, Monolithic Suppressor, 32.0” Factory Barrel, Stippled Grip Tape, Singuard Arms Assassin
 • AUG: G.I. Mini Reflex, 622mm Long Barrel, 5.56 NATO 30-Round Mags, FORGE TAC CQB Comb, Tac Laser

Đây là loadout toàn năng có thể giúp bạn vượt qua những vòng bo cuối cùng của trận. AX-50 có thể thua kém HDR về khoảng bắn siêu xa, nhưng để quick-scope thì không có gì tốt hơn khẩu này cả. Và chúng ta trang bị nó đủ để bắn xa cũng như đạt tốc độ ADS (nhắm) nhanh.

AUG với bộ kit 5.56 giúp đạt thời gian giết nhanh nhất (ở mức 250HP) so với bất kỳ súng tự động nào của game. Nó nhẹ, nhanh, mạnh và rất dễ sử dụng ở tầm trung, cũng như cận chiến – đặc biệt là khi bạn gắn Long Barrel vào.

2. HDR & Grau 5.56

 • HDR: Merc Thermal Optic, Monolithic Suppressor, 26.9” HDR Pro, 7 Round Mags, Presence of Mind
 • Grau 5.56: Integral Hybrid, Monolithic Suppressor, FSS 26.4” Archangel, 50 Round Mags, XRK Void II

Bộ loadout này thiết kế để khai thác meta canh nóc nhà đang rất phổ biến trong Warzone hiện nay. HDR được xem là sniper tốt nhất trong Warzone ở khoảng cách bắn siêu xa, và khi bạn gắn thêm Monolithic và Pro Barrel, gần như không có bullet drop chút nào, cho dù khoảng cách là bao xa đi nữa.

Grau 5.56 cho chúng ta lựa chọn tầm gần với khả năng bắn cực kỳ tốt ở phạm vi xa hơn. Nếu bạn chưa nghiêm túc thử qua Grau, hãy thử bộ loadout trên. Bạn sẽ nhận ra súng giật rất ít, cứ như đang bắn laser vậy.

3. Oden & Origin 12 Shotgun

 • Oden: VLK 3.0x Optic, Colossus Suppressor, Oden Factory 810mm, 30 Round Mags, Stippled Grip Tape
 • Origin 12 Shotgun: Choke, FORGE TAC Impaler, 25 Round Drum Mags, No Stock, Frangible – Disabling

Mọi người đều bàn tán về R9-0 hiện tại, nhưng theo ý kiến bài viết, Origin 12 hoàn toàn hơn hẳn những Shotgun khác trong các pha giao tranh tầm gần. Frangible – Disabling là perk rất hay nhưng không ai đụng đến cả, bởi nó chỉ hoạt động khi bắn trúng chân. Dĩ nhiên, nhắm vào chân thay vì đầu thì có phần hơi quái lạ. Nhưng với shotgun, Disabling trở nên cực kỳ hiệu quả. Origin vượt trội nhờ tốc độ, phạm vi và khả năng bắn liên tục. Đây là súng dùng để dọn cả squad.

Oden là lựa chọn hoàn hảo để đi cặp với Origin 12. Thường thì lựa chọn tầm xa sẽ là một khẩu DMR hoặc sniper, nhưng chúng ta không thể không có một khẩu súng tự động trong loadout được. Oden là một trong những súng đáng tin cậy trong Warzone, nhưng ít được chú ý đến. Với sức tàn phá lớn, và với bộ kit trên, bạn có thể loại bỏ các bất lợi của súng (băng đạn ít và độ giật cao), để trở thành cỗ máy giết người đáng tin cậy ở tầm trung đến xa.

4. HDR & PKM

 • HDR: Merc Thermal Optic, Monolithic Suppressor, 26.9” HDR Pro, 7 Round Mags, Presence of Mind
 • PKM: APX5 Holographic Sight, Monolithic Suppressor, Stippled Grip Tape, No Stock, Sleight of Hand

Một mặt chúng ta có HDR, súng mạnh ở tầm xa. Vẫn như cũ, là khẩu sniper tuyệt vời.

Nhưng khác với loadout thứ hai ở trên, bài viết chọn PKM LMG – khẩu súng hạng nhẹ thích hợp cho run-and-gun (vừa chạy vừa bắn). Súng dễ kiếm soát, hưởng lợi từ lượng sát thương tuyệt vời trong phân khúc LMG.

Điểm trừ lớn là dù có perk Sleight of Hand, thế nhưng thời gian nạp đạn vẫn quá lâu. Nhưng khi có 100 viên trong băng, bạn sẽ không phải nạp đạn quá thường xuyên. Còn nếu cứ phải nạp đạn do hết đạn, thì bạn nên tự hỏi lại bản thân tại sao phải tốn đến hàng trăm viên chỉ để kết thúc một pha giao chiến??

loadout tốt nhất trong Warzone

5. SA87 & MP7

 • SA87: VLK 3.0x Optic, Muzzle Brake, SA87 25.4” Factory, 50 Round Mags, Stippled Grip Tape
 • MP7: G.I. Mini Reflex, FSS STRIKE, 50 Round Mags, Stippled Grip Tape, No Stock

Mục tiêu của bộ đôi này là để bạn có thể linh hoạt và phản ứng kịp lúc, trong khi không phải hy sinh quá nhiều sức mạnh ở mọi phạm vi. SA87 là khẩu LMG đáng gờm: sát thương cực cao, và là khẩu LMG nhanh nhất. Nó nhanh đến độ bạn có thể làm chậm nó lại bằng barrel lớn nhất, băng đạn thêm, và Muzzle Brake để đảm bảo súng bắn tốt ở mọi phạm vi.

Và ở tầm gần, chúng ta có MP7 siêu nhanh. Tác giả chọn MP7 hơn MP5 vì MP5 khó kiểm soát trong lúc bắn hơn. MP7 hơn hẳn về tốc độ bằng No Stock và Stippled Grip, cộng với băng đạn thêm cho phép bạn bắn liên tục qua những lớp giáp dày.

loadout tốt nhất trong Warzone

6. Kar98k & AK-47

 • Kar98k: Thermal Hybrid, Singuard Custom 27.6”, Stippled Grip Tape, FTAC Sport Comb, Focus
 • AK-47: G.I. Mini Reflex, Muzzle Brake, 23.0” RPK Barrel, Commando Foregrip, Skeleton Stock

Lần này, chúng ta hy sinh sát thương để đổi lấy sự cơ động từ Kar98k. Nó không thể sánh bằng khả năng one-shot-one-kill của AX-50 hay HDR, nhưng Kar98k vẫn mạnh. Nó dễ dùng, và có thể trang bị để tăng thêm tốc độ. Bạn trang bị thêm Thermal Hybrid để có thể dùng Kar98k ở mọi phạm vi.

Còn với AK-47, cản trở lớn nhất mà người chơi phải vượt qua chính là độ giật không ổn định. Nhưng kết hợp với Muzzle Brake, 23” Barrel, và Commando Foregrip, chúng ta có thể giảm thiểu vấn đề này, mang đến cho bạn một trong những khẩu Assault Rifle mạnh nhất trong Warzone.

loadout tốt nhất trong Warzone

7. FAL & AUG

 • FAL: Integral Hybrid, Compensator, XRK Marksman, Commando Foregrip, Burst
 • AUG: G.I. Mini Reflex, 407mm Extended Barrel, 5.56 NATO 60-Round Drums, Stippled Grip Tape, FORGE TAC CQB Comb

Loadout này khá lạ, nhưng tin tác giả đi, nếu biết dùng, nó sẽ rất hiệu quả. FAL tỏa sáng trong Warzone, nhờ sát thương headshot cao và mạnh ở những phạm vị xa hơn: nó là súng duy nhất mà perk Burst thật sự có ích. Bài viết trang bị FAL để không chỉ bắn được tầm xa, mà còn nhanh chóng đổi sang red dot để đấu gần.

Nhưng thực tế, bạn chỉ nên dùng AUG cho cận chiến. Một lần nữa chúng ta sẽ đổi nó sang đạn 5.56 mạnh mẽ, nhưng lần này sẽ thêm băng đạn 60 viên. Dĩ nhiên, nó sẽ khiến bạn chậm đi. Để khắc phục điều đó, chúng ta gắn barrel nhỏ hơn và Stippled Grip để tăng tốc độ. Với loadout đầu cùng AX-50 – chỉ đơn thuần cho tầm xa – nên chúng ta cần AUG phải mạnh ở tầm trung. Còn ở loadout này, FAL đảm nhiệm giao tranh tầm trung, cho phép bạn có thể trang bị AUG nhiều đồ cho cận chiến hơn.

Những Perk tốt nhất dành cho các loadout trong Call of Duty: Warzone

Ở trên không đề cập đến Perk là bởi vì tác giả thường sử dụng một bộ Perk cho từng loadout. Chúng ta sẽ không bỏ ra nhiều thời gian trong phần này. Đây là xếp hạng những Perk tốt nhất trong Warzone, được chia theo Slot và đánh giá từ tốt nhất đến kém nhất:

Tốt nhất Kém nhất
Slot 1 Cold-Blooded Double Time E.O.D. Scavenger Quick Fix Kill Chain
Slot 2 High Alert Ghost Overkill Restock Pointman Hardline
Slot 3 Amped Tune Up Shrapnel Battle Hardened Tracker Spotter

Nhìn chung, High Alert (và Cold-Blooded) thống trị hầu hết các loadout trong Warzone bởi quá hữu dụng để sở hữu hệ thống cảnh báo đối phương (cũng như vượt mặt hệ thống này). Tuy nhiên, bạn nên thủ sẵn một loadout Overkill, trong trường hợp hồi sinh và cần bộ kit tạm ổn để chiến đấu ngay tức thì. Và Ghost là lựa chọn tuyệt vời để tránh nằm trong radar của địch, cụ thể là trong chế độ Solo. Bạn có thể cân nhắc High Alert trong một số trường hợp.

Các equipment tốt nhất nên có trong loadout trong Call of Duty: Warzone

Chúng ta cũng không bỏ qua nhiều thời gian trong phần này, bởi nó chủ yếu dựa vào cách chơi và sở thích của bạn. Có người thìch Frag Grenade truyền thống, nhưng nếu chơi chậm hơn, bạn có thể chọn Claymore hoặc Proximity Mine.Molotov cực kỳ hiệu quả để đuổi đối thủ ra khỏi những khu vực nhất định.

Còn về tactical equipment, bạn có Flash, Stun, StimHeartbeat Sensor. Hai món đầu dễ đổi qua đổi lại và mạnh ngang nhau; Stim sẽ là vị cứu tinh của bạn trong những khoảnh khắc nguy kịch; còn Heartbeat Sensor mạnh hơn nhiều người nghĩ. Nó giống như UAV tầm gần vậy, nhưng hoàn toàn miễn phí và xài vĩnh viễn.

loadout tốt nhất trong Warzone

Và chúng ta sẽ kết thúc bài hướng dẫn những loadout tốt nhất trong Call of Duty: Warzone tại đây. Hy vọng bạn đã có được vài ý tưởng cho lần nhảy kế tiếp trong Verdansk.

Theo rockpapershotgun

Các bạn có thể đọc thêm những bài viết hướng dẫn Warzone tại đây:

 • Hướng dẫn cấu hình tối ưu cho Call of Duty Warzone
 • Hướng dẫn Call of Duty Warzone: Những điểm rơi tốt nhất trong Verdansk
 • Hướng dẫn Call of Duty Warzone: Làm sao để sử dụng tiền hợp lý?

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm