27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 21 Tháng Một, 2022
Trang chủPC/ConsoleGame Commandos mới đang được phát triển

Game Commandos mới đang được phát triển

Vào năm 2018, nhà phát hành game Kalypso Media công bố họ đang hồi sinh Commandos, siêu phẩm chiến thuật lén lút một thời. Đội ngũ bắt đầu với remaster Commandos 2, ra mắt vào tháng vừa qua, nhưng Kalypso hứa hẹn còn nhiều game mới nữa. Giờ đây, theo thông báo từ Claymore Game Studios, một trong những studio của nhà phát hành, đã bắt tay vào phát triển phần Commandos kế tiếp.

Chúng ta chưa biết tựa game sẽ tên gì, vì nó vẫn còn đang trong giai đoạn đầu phát triển.

“Chúng tôi rất mừng để xác nhận rằng mình đã có đội ngũ cũng như các văn phòng mới mở ra trong thời gian ngắn”, giám đốc studio Jürgen Reusswig cho hay. “Đội ngũ đã bắt đầu phát triển và chúng tôi đang tìm kiếm thêm những thành viên tài năng cho đội trong các tháng kế tiếp. Từ đó, trở thành một phần biểu tượng game chiến thuật này.”

Hy vọng game mới sẽ có tương lai tốt hơn bản remaster. Bản remaster hiện nhận nhiều ý kiến trái chiều trên Steam do quá nhiều lỗi khi game mới ra mắt. Game cũng bị chỉ trích vì gỡ bỏ các biểu tượng Đức và Nhật, có thể là do Kalypso có trụ sở chính ở Đức – nơi biểu tượng Phát xít Nazi sẽ không được đánh giá.

Claymore hiện vẫn đang tuyển quân, cho nên sẽ còn khá lâu để chúng ta biết thêm về thời gian ra mắt. Nếu muốn tìm một game chiến thuật tương tự Commandos gần đây, bạn có thể thử qua Shadow Tactics từ nhà phát triển Mimimi Games. Tuy nhiên, Shadow Tactics lấy bối cảnh thời lãnh chúa Nhật Bản chứ không phải thế chiến thứ hai như Commandos. Hy vọng studio mới sẽ tái hiện được thành công của series Commandos một thời.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x