28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 28 Tháng Chín, 2020
Trang chủ PC/Console Demo Resident Evil 8 của tester bị lộ

Demo Resident Evil 8 của tester bị lộ

Chưa dừng chân sau khi Resident Evil 3 Remake vừa ra mắt, Capcom đã bắt tay vào phát triển phần tiếp theo của series, Resident Evil 8. Tuy có nhiều tin đồn về Resident Evil, rất nhiều thông tin đã được xác nhận bởi những người tham gia dự án.

Thông qua chương trình Resident Evil Ambassadors, Capcom đã liên lạc với các game thủ để chơi thử game mới, cũng như kiểm tra lỗi game. Nhờ một số thông tin từ chương trình này, các fan đã phần nào biết được Resident Evil 8 sẽ nhìn ra sao.

Theo nhiều người từ trong chương trình Ambassadors, rất nhiều tin đồn này là thật. Một thông tin xác nhận bao gồm sử trở lại của Ethan trong Resident Evil 7 với tư cách là nhân vật chính trong Resident Evil 8, với vài điều chỉnh về diện mạo của anh sau khi sống sót từ phần trước. Có thể Ethan sẽ trở nên cứng cáp và trưởng thành hơn, giống như Ash Williams trong series Evil Dead mà nhân vật được lấy ý tưởng từ.

Những nhân vật khác như Mia và Chris Redfield cũng sẽ trở lại Resident Evil 8, tuy nhiên họ có lẽ cũng thay đổi so với phần trước. Các Ambassador cho hay họ đã chơi nhiều bản demo, với nhiều phiên bản Chris Redfield, từ phần cũ trong Resident Evil 7 cho đến thiết kế hoàn toàn mới.

Ngoài ra, tựa game cũng được “xác nhận bởi các Ambassador, với Resident Evil 8 có tên thêm là Village, hoàn tất bẳng số La Mã được thêm vào trong “V-I-L-L”. Tuy các thông tin này chưa được chính thức xác nhận bởi Capcom, nhiều nguồn tin đã chứng thực chúng. Có thể bản demo sẽ sớm có mặt trong cộng đồng, chúng ta hãy chờ xem.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.