Cẩm nang

Shroud tin rằng Valorant dễ hơn CSGO

112

Cựu tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp, Michael ‘shroud’ Grzesiek cảm thấy beta của Valorant dễ chơi hơn hẳn so với tựa game FPS CSGO.

Khi closed beta của Valorant bắt đầu, rất nhiều fan đã tìm đến streamer này để cảm nhận tựa game bắn súng chiến thuật của Riot.

Một số đã so sánh Valorant với CSGO và Overwatch, cho biết nó là bản con lai hoàn hảo giữa hai game. Tất nhiên, tựa game FPS mới vẫn có nét riêng của nó, nhưng với những gì được trải nghiệm, shroud tin rằng cơ chế trong game giống với người tiền nhiệm của CSGO, Counter-Strike 1.6.

Valve sử dụng thiết kế tối giản trong đồ họa CS 1.6

Trò chuyện trên kênh Mixer, shroud được hỏi liệu Valorant có dễ không trong lúc anh chơi cùng những streamer khác trong giai đoạn beta.

“Tôi nghĩ nó rất giống với CS, nhưng CS rất bị phân tâm”, streamer 25 tuổi chỉ ra. Sau đó, anh thừa nhận Counter-strike “có rất nhiều thứ gây phân tâm và vớ vẩn trong map”, đôi khi có thể ảnh hưởng đến gameplay.

Cựu tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp sau đó so sánh Valorant với CS 1.6, cho biết game “trống trải” theo cách “mọi thứ rất đơn giản, trên tường chẳng có gì cả”. Ý anh là các Agent có thể nhìn thấy rõ rệt.

Cùng với cơ sở hạ tầng server của Riot, Shroud tin rằng diện mạo của game là nguyên nhân chính giúp Valorant “cảm thấy dễ hơn” Global Offensive.

Shroud không ngần ngại khen bản beta của Valorant, anh còn nói đây là “một trong những game hay nhất” mình từng chơi.

Suy nghĩ của anh cũng được rất nhiều thành viên nổi tiếng trong cộng đồng đồng ý, như Jaryd ‘Summit1G’ Lazar, Jack ‘CouRage’ Dunlop và Saqib ‘LIRIK’ Zahid. Họ đều khen ngợi tựa game của Riot sau khi chơi thử qua.
Các bạn có thể đọc thêm các bài viết ­về Valorant tại đây:
  • Tổng hợp thông tin mới nhất về Valorant, tựa game FPS sắp ra mắt của Riot Games
  • Tổng hợp tạo hình và bộ kỹ năng của các nhân vật trong Valorant
  • So sánh chế độ defuse của Valorant với CSGO

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm