25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Mười, 2021
Trang chủPC/ConsoleStadia Pro miễn phí trong hai tháng, chơi game AAA không cần máy mạnh

Stadia Pro miễn phí trong hai tháng, chơi game AAA không cần máy mạnh

Có vẻ như Google đã sẵn sàng đón tiếp nhiều cộng đồng hơn với Stadia. Công ty vừa công bố những người dùng mới và cũ trong 14 nước sẽ nhận được Stadia Pro miễn phí, và quan trọng hơn, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký.

Stadia Pro bình thường có giá $10 mỗi tháng và hiện có 9 game : Destiny 2: The Collection, Grid, Gylt, Metro Exodus, Steamworld Dig 2, Steamworld Quest: Hand of Gilgamech, Thumper, Serious Sam Collection, Spitlings, và Stacks on Stack (on Stacks). Những ai trả phí bản Pro cũng có thể chơi game ở độ phân giải 4K nếu mạng Internet của bạn có thể hỗ trợ và âm thanh 5.1, trong khi người dùng miễn phí bị giới hạn 1080p và âm thanh stereo.

Google Stadia

Google không nói chính xác những nước nào Stadia Pro sẽ có mặt. Và dù cho sống ở đâu, bạn có thể chưa biết nó có trong khu vực mình đang sống hay không: Do hãng nói nó sẽ tiến hành “trong suốt 48 tiếng” kể từ lúc thông báo.

Tin vui là chúng ta sẽ không bị “ràng buộc” chính sách: bạn có thể đăng ký, chơi miễn phí hai tháng, rồi bỏ. Bạn sẽ mất quyền truy cập vào các tựa game miễn phí, nhưng có thể giữ những gì đã mua trên Stadia.

Google cho biết do có quá nhiều người hiện đang chơi game tại nhà, họ sẽ áp dụng chính sách tương tự YouTube, giảm bớt băng thông của Stadia bằng cách tạm thời để độ phân giải mặc định từ 4K xuống 1080p. Hầu hết mọi người sẽ không để ý chất lượng “giảm đáng kể”, nhưng bạn có thể tăng nó lên lại 4K trong ứng dụng Stadia.

Để chơi Stadia:

  • Vào Stadia.com để đăng ký
  • Tải app Stadia trên Android hoặc iOS
  • Chơi trên laptop, desktop hoặc máy tính bảng Chrome OS bằng tay cầm hoặc chuột bàn phím được hỗ trợ
  • Chơi Pixel hay nhiều điện thoại Android khác qua Wi-fi
Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x