26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyaleFortnite cải thiện cơ chế xây dựng trong game

Fortnite cải thiện cơ chế xây dựng trong game

Với mùa giải thứ hai của Fortnite vừa kết thúc, Epic Games đã công bố Battle Pass mùa 3. Nhưng đó không phải là thứ duy nhất sẽ xuất hiện trong game battle royale nổi tiếng này. Trong bản cập nhật mới nhất (v.3.0.0) cho phép người chơi có nhiều cách để “vừa tham chiến và vẫn xây được những nấc thang lên thiên đường!”

“Turbo Building” là một trong những tính năng này, nó có thể được bật lên trong thanh Option. Nó cho phép người chơi “giữ nút bắn và tiếp tục xây những món đồ đã chọn.” TÍnh năng trong Fortnite này sẽ rất hữu dụng, đặc biệt trong tình huống phòng thủ hoặc liên tục xây thang bộ để chạy trên nó.

Một tính năng khác cũng được giới thiệu là “Automatic Material Swapping.” Một lần nữa, nó có thể được bật trong thanh option, nhưng tính năng này sẽ tự động đổi sang vật liệu khác khi cái hiện tại đã hết. Ngoài ra, bản cập nhật mới cũng cho phép người chơi xây xuyên các công trình, như cây, tản đá hoặc xe cộ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những công trình này vẫn cần móng hỗ trợ, cho nên một công trình chọc trời vẫn có thể đổ vỡ nếu phần móng liên kết với mặt đất bị phá hủy.

Bản cập nhật mới nhất cải thiện khả năng đổi vật liệu xây dựng của người chơi. Trước đây, việc đổi vật dụng xây cần phải liên kết với server của Fortnite, nhưng Epic Games đã thay đổi code mạng và loại bỏ tính năng này. Hiện tại, phần cải thiện này chỉ dành cho Battle Royale, nhưng Epic Games sẽ sớm đưa nó sang Save The World. Epic Games cũng công bố gần đây là họ sẽ nerf khẩu double pump shotun.

Với những cải tiến này, Fortnite tiếp tục chứng tỏ vì sao nó lại là một tựa game nổi tiếng, khi chất lượng trong game luôn được cải thiện. Miễn là những cập nhật cải thiện vẫn liên tục xuất hiện trong game, Fortnite chắc chắn sẽ là một sản phẩm được trau chuốt kỹ càng khi nó rời giai đoạn early access.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x