26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsPUBG thêm hòm loot Fever và Militia

PUBG thêm hòm loot Fever và Militia

Một ngày sau khi PlayerUnknown’s Battlegrounds thông báo trì hoãn lộ trình phát triển 2018, các ưu tiên khác vẫn được PUBG Corp. chăm chút. Một trong những ưu tiên này chính là hai hòm mới. Fever và Militia Crate: hòm Fever sẽ miễn phí khi mở, riêng Militia phải trả thêm phí, 2 hòm mới sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 22 tháng 02.

Cùng với sự ra mắt của những hòm mới là thay đổi về cách người chơi nhận được loot box trong PUBG. Trước đây, các hòm có thể mua bằng tiền ảo trong game. Người chơi trả một lượng BP nhất định, BP này sẽ tăng sau mỗi lần mua, và nhận được loại hòm ngẫu nhiên. Đôi khi, hòm yêu cầu phải có chìa để mở (trả phí), nhưng đại đa số đều có thể mở miễn phí. Mỗi tuần, người chơi có thể sở hữu 6 hòm ngẫu nhiên theo cách này, miễn là họ có đủ BP để đổi.

Bắt đầu từ ngày 22/02, người chơi có thể nhận thêm 6 hòm nữa, chưa kể những hòm ngẫu nhiên có thể mua bằng BP. Sáu hòm thêm này sẽ thuộc “Featured” Crate. Hòm đầu tiên sẽ được thêm vào “featured” là Fever Crate, cần chìa để mở. Giống với những hòm ngẫu nhiên, mỗi Fever Crate sẽ tăng lượng BP mỗi khi mua.

Như mong đợi, việc công bố hòm PUBG lần này không tránh khỏi tranh cãi. Nhiều người trong cộng đồng PUBG đang thắc mắc về sự trì hoãn của lộ trình phát triển trong khi các hòm mới vẫn được ra mắt. Với nội dung phải trả phí trong game tiếp tục ra mắt, trong khi PUBG Corp. không giữ liên lạc tốt với cộng đồng, cộng những vấn đề mới liên tục xuất hiện trong game – sự tức giận của người chơi là điều dễ hiểu.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x