26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyaleFortnite hé lộ skin và súng phong cách John Wick mới

Fortnite hé lộ skin và súng phong cách John Wick mới

Mùa 2 Fortnite Battle Royale chuẩn bị kết khúc, Epic Games và People Can Fly vừa công bố Battle Pass tiếp theo cũng như những món đồ, thử thách mới cho mùa thứ 3. Và hôm qua, nhà phát hành vừa tung thêm trang phục mới, được cho là lấy ý tưởng từ nhân vật phim hành động, John Wick, cũng như khẩu súng mới để người chơi dùng.

Epic Games đăng trên diễn đàn reddit của Fortnite Battle Royale và tung ra tấm hình ở trên với caption “SOON!”. Các fan của tựa game battle royale này nhanh chóng nhận ra nhiều điểm tương đồng với văn hóa pop – đáng chú ý nhất là màu sắc được sử dụng và cách sắp xếp giống với bộ phim Scarface. Tuy nhiên, rất nhiều người đồng ý rằng nhân vật này nhìn giống John Wick hơn. Một số fan còn đùa cợt bình luận rằng, “The name’s Jason… Jason. He has a particular set of skills. :)”. (Phim Taken)

Với những Fan Fortnite muốn tìm hiểu danh tính của nhân vật trong tấm hình teaser mới nhất từ Epic Games, hãng đảm bảo với người chơi rằng từ “soon” sẽ sống đúng với nghĩa của từ này. Epic cho hay, tên chính thức của bộ trang phục này sẽ được công bố vào ngày 22 tháng 02 2018.

Bộ trang phục mang phong cách John Wick này của Fortnite Battle Royale chắc chắn sẽ khiến cho nhiều game thủ trui rèn kỹ năng bắn súng lục của mình, nhất là sau khi Epic đã sửa lỗi double pump shotgun trong bản V.3.0.0. Nếu bộ trang phục trên đúng thật liên quan đến John Wick, chúng ta có thể sẽ chứng kiến được nhiều bộ trang phục khác bước ra từ những nhân vật trong phim này.

Nguồn: Reddit

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x