Trang chủ Esports Riot trả hack...

Riot trả hacker $100,000 để tìm cách hack trong Valorant

Riot sẽ thưởng cho những ai tìm ra lỗ hổng cũng như hack phần mềm anti-cheat của Valorant, Vanguard.

Trong 6 năm qua, nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã chạy chương trình Bug Bounty trên HackerOne. Riot đã trả hơn 2 triệu đô tiền thưởng cho những người chơi tìm ra lỗi, glitch và bất kỳ thứ gì khác tác động xấu đến bảo mật và quyền riêng tư của người chơi. Phần thưởng tùy thuộc vào độ nghiêm trọng của lỗi, với số tiền thưởng ít nhất là $250.

Sau khi làm điều đó nhiều năm với LMHT, Riot giờ mở rộng chương trình sang Valorant, tựa game hiện đang trong giai đoạn closed beta. Số tiền thưởng tối đa là $100,000.

“Chúng tôi không bao giờ cho phép Riot ra mắt sản phẩm làm mất lòng tin từ người chơi. Người chơi có mọi quyền để thắc mắc và thử thách chúng tôi. Nhưng phải nói rõ, đội ngũ sẽ không làm việc nếu không quan tâm đến sự tin tưởng và quyền riêng tư từ người chơi, và Riot cũng cảm nhận điều như vậy”, đội ngũ bảo mật Riot cho hay.

Riot hiện thưởng tiền như sau:

  • Lỗi bảo mật website
  • Lỗi game, như dùng phần mềm chỉnh sửa thứ ba vào game
  • Các vấn đề bảo mật
  • Các lỗi ngoài phần mềm Riot Games, như Player Support Portal

Những cá nhân khai thác được những lỗi này phải đạt vài yêu cầu để nhận được tiền thưởng. Lỗi này phảy diễn ra trên bản mới nhất của Vanguard và các hacker phải đưa ra khái niệm vận hành nó để Riot Games có thể tái hiện được lỗi. Nó bao gồm bảng báo cáo chi tiết. Lỗi không thể được chia sẻ bất kỳ đâu và chúng không được chia sẻ ra bên ngoài chương trình này trừ khi Riot Games cho phép.

Riot rất nghiêm túc trong việc bảo mật và đảm bảo tính cạnh tranh công bằng trong Valorant. Tuy game vẫn còn trong giai đoạn closed beta, Riot đã sẵn sàng ban toàn bộ máy tính nếu phát hiện hack Valorant.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết ­về Valorant tại đây:
Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version