25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsCS:GOCSGO: Orgless disband, yay đổ lỗi cho giải đấu CSGO và Valorant

CSGO: Orgless disband, yay đổ lỗi cho giải đấu CSGO và Valorant

Đội Orgrless bên CSGO Bắc Mỹ công bố họ ngừng tham gia tựa game FPS của Valve.

Orgless trước đó tham gia giải đấu Road to Rio của ESL để tìm ra những đội tham dự CSGO Major vào tháng 11. ESL công bố trên Twitter về thông báo của Orgless:

Đội thua cả hai trận trong giải đấu hiện tại với kết quả 0-2 trước Cloud9 rồi sau đó là để thua 1-2 trước Evil Geniuses. Orgless có tạo ra vài bất ngờ ở FLASHPOINT, đứng hạng 5 khi sự kiện tổ chức tại Los Angeles, California trong những tuần vừa qua. Orgless cải thiện rất nhiều, trong lúc tìm tổ chức tài trợ cho mình tại season đầu của FLASHPOINT.

ESL kết thúc tin tweet, cho biết họ sẽ không mời một đội khác thay thế suất của Orgless. Quyết định này để tuân theo những quy định mới của Valve trong việc quản lý game tại các Major. Không lâu sau thông báo từ ESL, một trong những thành viên của Orgless là Jaccob “eye” Whiteaker đăng trên tweet xác nhận công bố của ESL rằng đội hình đã disband.

Yay sau đó lên Twitch stream của mình để chia sẻ một trong những lý do khiến Orgless gặp khó khăn trong việc tìm tổ chức cho giải FLASHPOINT và vòng loại ESL One Rio. Hai thành viên khác của Orgless, Matthew “WARDELL” Yu và Gauge “infinite” Green, cũng bình luận ngắn về vấn đề này. Trong khi WARDELL không nói gì nhiều về quyết định giải thể đội thì infinite chỉ ra thứ gì đó trong môi trường CSGO khiến anh không hài lòng.

Có vẻ như cuộc chiến khốc liệt giữa các giải đấu CSGO vẫn chưa kết thúc, do eye còn nói các cơ hội cho những tuyển thủ CS bán chuyên gần như cạn kiệt kể từ khi Valorant lộ diện.

“Tất cả các lời đề nghị mà chúng tôi có đã rút lại kể từ khi Valorant xảy ra”, yay nói.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x