25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 01 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủBattle RoyaleApex Legends Season 5 Fortune's Favor: Legend Loba, Season Quests và Battle Pass

Apex Legends Season 5 Fortune’s Favor: Legend Loba, Season Quests và Battle Pass

Respawn Entertainment vừa công bố Season 5 của Apex Legends mang tên Fortune’s Favor. Season 5 sẽ có Legend mới là Loba, sự hiện diện của Season Quests, Battle Pass và Ranked Series 4.

Không có gì phấn khích hơn việc Apex Legends mở ra một sason mới. Như thường lệ, Fortune’s Edge giới thiệu Legend, Battle Pass và Ranked series mới, cùng nhiều thứ khác.

Khi nào Apex Legends Season 5 ra mắt?

Respawn công bố Season 5 sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 5 năm 2020. Nó dự tính lúc đầu ra mắt vào ngày 7 tháng 5, nhưng nhà phát triển quyết định đẩy lùi một tuần để cho người chơi có cơ hội hoàn tất sự kiện Battle Armor của Season 4.

Apex Legends Season 5 sẽ có gì mới?

LOBA

Cuối cùng, sau nhiều tuần dự đoán, rò rĩ thông tin, Loba đã được xác nhận là Legend mới của Season 5. Trailer của Loba nằm ở đầu bài, ‘Legacy of a Thief’, cho thấy hành trình dài của cô từ trẻ mồ côi cho đến tên cướp chuyên nghiệp. Giờ đây, cô sẽ trở lại trả thù Revenant, kẻ đã giết cha mẹ cô khi mình còn nhỏ.

Tuy chúng ta không biết bộ kỹ năng của Loba là gì, nhưng theo thông tin tiết lộ cho thấy nhân vật sẽ mang chủ đề cướp và lén lút, tạo nên luồng gió mới cho các trận Apex.

Loba sẽ là nhân vật mới trong Apex Legends Season 5

Chưa hết, ngay sau công bố, Respawn đã thêm nhân vật mới vào game. Tuy chưa chơi được, nhưng người chơi có thể thấy Loba đi lén lút đằng sau các banner trong menu chính.

Season Quests

Với chương mới, nhà phát triển cũng sẽ giới thiệu Season Quests, một cách mới để người chơi nhận thưởng. “Săn kho báu và câu trả lời cho Season Quests mới. Những ai hoàn tất hành trình sẽ được thưởng hậu hĩnh.”

Hiện chưa rõ các Quest này sẽ hoạt động ra sao, và nhiệm vụ của chúng là gì, nhưng khả năng cao đây sẽ là các challenge dài mà người chơi phải phấn đầu trong cả season.

Ranked Series 4

Ranked Series 4 sẽ cho các game thủ hơn hai tháng để phấn đấu đạt hạng cao nhất có thể.

Lịch trình sẽ tương tự như Series 3. Game sẽ có Series Split trong nửa hành trình của season để đổi map thi đấu từ World’s Edge sang Kings Canyon.

Ngoài ra, chúng ta không có quá nhiều thay đổi. Tuy nhiên, Respawn đã chỉnh lại Loss Forgiveness và thêm tính năng Reconnect để cho phép người chơi trở lại trận trong trường hợp mất kế nối.

Nói về Series 3, theo công bố, nhà phát triển đã giới thiệu qua các phần thưởng mà người chơi có thể mong đợi trong Ranked của Season 4.

Battle Pass

Như thường lệ, season 5 sẽ có Battle Pass mới với hơn 100 item, bao gồm các skin Legendary, Apex Pack, và những item độc riêng.

Respawn cũng hé lộ “nội dung Battle Pass mới cho Season 5”.

Khá thú vị, Respawn không hé lộ vũ khí mới sẽ thêm vào trong Season 5. Mỗi season trước đây thấy một súng mới, và nhà phát triển cũng công bố trước khi season mới bắt đầu, nhưng giờ có thể thay đổi khác. Hầu hết tin rằng game sẽ có Volt hoặc SMG CAR trong series Titanfall, nhưng chúng ta hãy chờ xem.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x