26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 01 Tháng Bảy, 2022
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: TI10 có thễ trì hoãn sang 2021, nhưng Battle Pass sẽ ra mắt sớm

Dota 2: TI10 có thễ trì hoãn sang 2021, nhưng Battle Pass sẽ ra mắt sớm

Câu hỏi này đã nằm trong tâm trí cộng đồng Dota 2 được một thời gian: Liệu The International 2020 hay TI10 sẽ diễn ra đúng như lịch trình không? Và nếu có, thì suất dự sẽ được định đoạt ra sao?

Mới nhất, Valve đã ra thông báo xác nhận điều mà mọi người lo ngại: TI10 sẽ bị dời lại. Tuy nhiên, chúng ta cũng có một chút tin vui là Battle Pass sẽ diễn ra đúng như lịch trình, và sẽ ra mắt gần với thời điểm dự kiến ban đầu. Dưới đây là thông báo chính thức từ Valve:

“Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng về tình trạng y tế toàn cầu do Covid-19 gây ra, chúng tôi phải ra quyết định khó khăn để trì hoãn The International. Đội ngũ đã tìm nhiều mốc thời gian có thể, nhưng khả năng là giải sẽ diễn ra vào 2021. Do những giới hạn tụ tập đông người, tầm nguy hiểm của virus và hạn chế di chuyển toàn cầu, chúng tôi không tự tin để thông báo thời gian chính xác trong tương lai gần. Còn hiện tại, đội ngũ đang tái cấu trúc lại season DPC cho mùa thu, và sẽ đưa ra thông tin thêm sớm nhất khi có.

Tiền thưởng cho TI10 sẽ được góp từ 25% doanh thu của Battle Pass kế tiếp, chúng tôi dự tính ra mắt sớm thay vì chờ đến gần thời gian của giải. Tuy nhiên, do đội ngũ làm việc tại nhà và mọi thứ tốn nhiều thời gian để hoàn tất hơn, thời gian ra mắt Battle Pass sẽ dời lại ít nhất vài tuần so với thường lệ.

Chúng tôi hy vọng mọi người trong cộng đồng Dota đang sống an toàn nhất có thể, và đội ngũ mong đợi thời điểm để chúng ta có thể một lần nữa đón chào The Internional.”

Do Battle Pass thường ra mắt trong hai tuần đầu tháng 5, vài tuần trì hoàn có thể hiểu Battle Pass năm nay sẽ có mặt cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ phải chờ xem DPC season mùa thu này và vòng loại TI10 sẽ diễn ra như thế nào.

Đây chắc hẳn không phải tin vui nhất, nhưng đây là quyết định đúng khi chúng ta cân nhắc về điều kiện hiện nay. Thật khó để biết mọi thứ sẽ diễn ra sao trong tháng 8, nhưng thà thông báo sớm còn hơn trì hoãn nó vào những phút cuối cùng.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx