CSGO: Thời gian ra mắt Source 2 đã được tiết lộ

1101

Bản port sang engine Source 2 của CSGO có thể đã rất gần kề, với nhiều nguồn tin cho thấy giữa tháng 5 sẽ là thời điểm ra mắt.

Tin đồn về Source 2 đã được cộng đồng loan truyền trong CSGO được nhiều tháng qua. Từ những thay đổi map ngẫu nhiên, cho đến thời điểm ra mắt, có vẻ như quyết định port sang engine mới không còn là bí mật gì nữa.

Tuy nhiên, điều duy nhất mà người chơi vẫn chưa biết đó là khi nào nó thật sự xuất hiện.

Những game khác của Valve như Dota 2 đã ở trên Source, trong khi của CSGO thì rất gần kề

Vậy thời gian chính xác là gì? Sớm nhất là ngày 18 tháng 5. Có hai thông tin cho thấy để cộng đồng CSGO tin rằng đây là ngày mà Source 2 ra mắt.

Đầu tiên là chúng được công bố trên website B5 Trung Quốc của Weibo. Nền tảng độc quyền tương tự FACEIT hay ESEA cho thấy Source có thể ra mắt vào 18 tháng 5.

Họ đang chuẩn bị server cho engine mới tại thời điểm này và đảm bảo mọi tính năng sẽ hoạt động ổn vào thời gian đó. Tuy nhiên, ngày 18 tháng 5 cũng trùng với thời điểm tiềm năng để ra mắt Steam tại Trung Quốc.

Bài viết Weibo mới nhất của B5 nói về Source 2 (dịch từ Origin 2) sẽ ra mắt vào 18 tháng 5

Nguồn tin thứ hai đến từ bản beta CSGO đang được dùng trong các giải đấu. Vòng loại Road to Rio cho Major tháng 11 hiện dùng bản 1.37.4.8. Update cho bản này xuất hiện vào 20 tháng 4, cho biết nó sẽ hết hạn vào ngày 18 tháng 5.

Nó trùng với thời gian vòng loại Road to Rio kết thúc, nhưng cũng trùng với tin đồn từ B5 cũng như thời gian được kênh YouTube Valve News Network đưa ra vào 2 tháng trước.

Tuy nhiên, mọi thứ nói về Source 2 hiện tại mới chỉ là suy đoán cho đến khi Valve chính thức ra công bố. Nhà phát triển CSGO vẫn chưa đả động gì đến thông tin về bản port cho nên chúng ta hãy chờ nhé.

Engine Source 2 cho CSGO sẽ thay đổi tựa game này hoàn toàn. Từ đồ họa cho đến vật lý và mọi thứ. Chơi CSGO sau bản port bằng engine mới sẽ cảm giác rất khác biệt.

Những thông tin nhỏ giọt này là dẫn chứng cho thấy Source 2 chỉ còn cách người chơi vài tuần này và fan CSGO có lý do để hóng chờ bản update này.

Các tin tức mới về CSGO:

Các bài hướng dẫn CSGO gần đây:

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận