Cẩm nang

Catalyst Black, game bắn súng hero mới của cha đẻ Vainglory

114

Super Evil Megacorp vừa công bố Catalyst Black, tựa game bắn súng hero đến từ cha đẻ của game Vainglory. Catalyst Black lấy gameplay nhìn từ trên xuống của Vainglory, kết hợp với cơ chế bắn súng hero của Overwatch, và thêm chút loot và loadout của Destiny để tạo ra tựa game di động này.

Tựa game gần giống với Catalyst Black nhất hiện nay là Brawl Stars của Supercell, có cách chơi MOBA truyền thống hơn. Catalyst Black mở rộng hơn nhờ lượng kiểm soát bạn có trên nhân vật. Người chơi có thể trang bị vũ khí chính và phụ, kỹ năng kích hoạt và nội tại.

Bạn cũng có thể trang bị mặt nạ cho nhân vật, được xem là ultimate. Mặt nạ cho bạn trở thành thần, thay đổi diện miện và cho nhân vật các kỹ năng mới khi kích hoạt. Có rất nhiều mặt nạ để chọn, và bạn có thể tùy chỉnh các chiêu kích hoạt và nội tại của chúng.

Với hệ thống loadout của game, bạn có thể hoàn toàn tự tạo ra lối chơi riêng của mình. Đây là thay đổi khác biệt so với game Brawl Stars – hero bạn chọn sẽ có lối chơi riêng. Bạn có thể tấn công từ khoảng cách xa an toàn hoặc áp sát gần bằng shotgun. Mọi thứ hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi.

Còn về chế độ, chúng ta không nắm rõ thông tin, nhưng được biết game sẽ có rất nhiều, được thiết kế để từ 10 đến 20 người đối đầu với nhau theo đội. Điểm thú vị nhất có lẽ là bạn có thể tham gia, rời game tại bất kỳ thời điểm nào của trận, cho phép bản thân tự do thời gian chơi.

Catalyst Black hiện mới ở giai đoạn pre-alpha. Game sẽ được phát triển đa nền tảng, tương tự Vainglory. Game sẽ có mặt trên iOS, Android, PC và MAC. Trong trailer giới thiệu, Super Evil Megacorp cho hay game sẽ hỗ trợ touch, tay cầm và bàn phím, chuột.

 

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm