Cẩm nang

Các Legendary tốt nhất Hearthstone – Tháng 6/2020

90

CLASSIC SET

Classic Set là set lâu đời nhất của Hearthstone. Dù đã có mặt hơn 6 năm nhưng set Classic vẫn có nhiều Legendary rất đáng craft. Chúng có giá trị cao nhất trong tất cả các set do không bị hạn chế thời gian trong Standard.

Các lá tốt nhất thuộc set Classic

 • Edwin VanCleef – Nhiều người cho rằng Edwin sẽ vào HoF, nhưng hắn một lần nữa lại tránh được, ít ra là đến năm sau. Edwin có mặt trong hầu như mọi deck Rogue trong mọi meta. Class này có nhiều lá rẻ để kích hoạt Combo và Edwin có thể dễ dàng được chơi với chỉ số 6/6 hoặc 8/8 từ rất sớm, và không nhiều đối thủ có thể giải quyết được một minion lớn như vậy. Edwin là class Legendary được chơi nhiều nhất và nếu muốn chơi Rogue, các bạn rất nên có hắn.
 • Alexstrasza – Alexstrasza là Dragon mạnh nhất từ set Classic. Điểm mạnh nhất của nó là nó có thể được chơi cả để tấn công và phòng thủ, và do đó cực kỳ hữu dụng cuối trận. Trong các kèo control, khi mà việc ép tempo để đấm mặt ít xảy ra, thì Alex có thể gây trực tiếp 15 damage lên mặt đối phương, và nhờ đó có thể combo lethal trong 2 turn. Ngược lại, khi gặp các deck nhanh, nó có thể là một hồi máu hữu hiệu – 5-10 máu là cực kỳ quý giá để ngăn chặn lethal. Hiện tại có rất nhiều deck đang dùng Alex, và chắc chắn đây là một sự đầu tư xứng đáng cho tương lai.

Các lá tốt thuộc set Classic

 • Bloodmage Thalnos – Thalnos từng là một trong hai Legendary mạnh nhất để craft ngày trước (bên cạnh Leeroy đã vào HoF), nhưng hắn không được chơi mấy trong thời gian vừa qua. Ở thời điểm hiện tại không có nhiều deck dùng nhiều phép rẻ để tận dụng Spell Damage. Tuy nhiên, nếu dư dả dust, các bạn cũng nên craft Thalnos vì hắn vẫn chơi tốt trong một số deck hiện tại và tương lai.
 • Captain Greenskin – Greenskin không phải một Legendary quá cần thiết trong một deck cụ thể nào, nhưng qua thời gian chúng ta đã thấy rất nhiều deck Pirate dùng hắn, ví dụ như Pirate Warrior hay gần đây là Tempo Rogue một năm trước (với Waggle Pick). Hiện giờ Greenskin được chơi trong một số deck Warrior – Tempo và Bomb, có synergy mạnh với Ancharrr cũng như Livewire Lance.
 • Malygos – Malygos là lá combo tối thượng trong set Classic và đã được chơi rộng rãi trong nhiều meta. Chủ yếu được dùng trong Druid, Rogue và Priest, đây là xương sống của rất nhiều deck Combo mạnh. Hiện tại nó được chơi trong Malygos Galakrond Rogue, một deck không phổ biến lắm, nhưng nếu là fan của các deck combo thì đây là Legendary không thể bỏ qua.

YEAR OF THE PHOENIX (2020)

Year of the Phoenix gồm Ashes of Outland và hai bản mở rộng nữa trong năm nay. Các lá của ba bản mở rộng này sẽ vào Wild năm 2022.

Các lá tốt nhất thuộc set Ashes of Outland

Vì Ashes of Outland là set mới nhất, nên người chơi phần nào vẫn đang thử nghiệm các ý tưởng mới và do đó những Legendary nào thật sự mạnh nhất chỉ có thể khẳng định được sau một thời gian nữa. Ở đây chúng ta sẽ điểm qua các Legendary được chơi hết sức phổ biến trong meta.

Lưu ý: Shadowjeweler Hanar đã bị nerf xuống thành 2 mana 1/4
 • Shadowjeweler Hanar – Các Rogue Secret mạnh hơn dự đoán của nhiều người, và Galakrond Secret Rogue là một trong những deck tier 1 (ngoài ra bản Highlander Rogue cũng chơi Secret). Hanar là trung tâm của Secret Rogue và có thể tự mình chiến thắng nhiều trận đấu. Thả nó vào turn 2 với một Secret trong tay và nếu đối thủ không thể xử lý, nó có thể nhanh chóng kết thúc trận đấu. Ngoài ra, khi chơi vào cuối trận, các bạn sẽ rất dễ dàng tạo ra một cây thông nhiều màu sắc với 4-5 Secret. Vì có rất nhiều Secret không chỉ của Rogue mà còn của cả 3 class có Secret còn lại, đối thủ chắc chắn sẽ rất vất vả để phán đoán. Đây là Legendary phải craft cho những ai thích chơi Rogue.
 • Kayn Sunfury – Có lẽ không ấn tượng bằng Metamorphosis, nhưng đây rõ ràng cũng là một minion đáng gờm. Chỉ số 3/5 với Charge đã là đủ để khiến nó tạo ra tempo tốt khi chơi, nhưng hiệu ứng của nó mới là thứ khiến Kayn được đánh giá cao. Taunt là một trong những cách hữu hiệu nhất để đối phó với Demon Hunter, vì class này tấn công rất nhiều bằng Hero Power và vũ khí, và chúng rõ ràng không đấm được qua Taunt. Nhưng Kayn cho phép Illidan vượt qua tất cả Taunt, ít nhất là trong một turn, và nhiều khi như vậy là đủ để gây damage lethal. Nếu thích chơi Demon Hunter, không có lý do gì các bạn lại không nên craft Kayn.
 • Metamorphosis – Một lá mà mọi deck meta Demon Hunter đều chơi, nó đơn giản là quá tốt để kết liễu đối thủ, ngoài ra có thể dùng để dọn quái nếu cần thiết. Dù phải bỏ ra 6 mana để gây 5 damage, nhưng lần dùng tiếp theo các bạn sẽ gây 5 damage với chỉ 1 mana, tổng cộng là 7 mana cho 10 damage. Lá phép này như một sự kết hợp giữa Arcanite ReaperPyroblast. Nó yếu hơn Pyro nếu dùng đơn lẻ trong một turn, nhưng khi dùng trong hai turn thì nó cũng gây 10 damage và rẻ hơn đến 3 mana. Mặt khác, nó đắt hơn Arcanite Reaper, nhưng không thể bị phá bởi các lá phá vũ khí, không thể bị ngăn chặn bởi Taunt và nếu dùng để dọn quái thì Demon Hunter không bị mất máu. Nó đơn giản là quá tốt cho một class đánh Aggro tốt như Demon Hunter.

Các lá tốt thuộc set Ashes of Outland

 • Maiev Shadowsong – Neutral tốt nhất trong Ashes of Outland. Nó không được chơi phổ biến như Zilliax, nhưng vẫn được chơi khá phổ biến. Chỉ số 4/3 cho 4 mana không mạnh, nhưng Maiev có ý nghĩa rất lớn về tempo khi có thể khóa một minion nguy hiểm của đối phương trong 2 turn. Nó phần nào giống với Sap của Rogue, nhưng có tempo tốt hơn và khiến đối thủ mất hẳn một slot trên bàn. Vấn đề duy nhất với Maiev là trong meta hiện tại không có nhiều lá đáng để làm mục tiêu, nếu có, chắc hẳn đây là một trong những minion được chơi trong nhiều deck nhất.
 • Astromancer Solarian – Một lá khá biểu tượng của Highlander Mage. Chỉ số cơ bản của minion này khá tốt – 2 mana 3/2 + 1 Spell Damage. Lá Prime của nó, Solarian Prime, chắc chắn có thể khiến đối thủ cảm thấy cực kỳ khó chịu vì nó là một lá “casino” nữa, giống như Yogg với việc chơi các phép ngẫu nhiên. Tuy nhiên, việc chỉ có thể target đối phương khiến cho lá Prime này ổn định hơn so với Yogg hay Puzzle Box of Yogg-Saron. Tất nhiên, cũng phải nhớ rằng Puzzle Box of Yogg-Saron cũng là một phép có thể được chơi ngẫu nhiên… Nếu thích chơi Highlander Mage, đây là một lá khá tốt cho các bạn.
 • Soul Mirror – Một lá dọn bàn mới cho Priest, có thể nói khá giống Lightbomb nếu nó dọn sạch bàn đối thủ, nhưng ngoài ra nó có thể giúp tạo ra một số minion mạnh hoặc tận dụng Deathrattle của minion đối phương. Các deck Galakrond Priest và Thief Priest đều chơi Soul Mirror.
 • Teron Gorefiend – Nhờ có Teron mà các lá Egg được chơi phổ biến trở lại. Serpent Egg là ví dụ điển hình. Nếu chơi minion này vào turn 2 và theo sau bởi Teron vào tunr 3, các bạn sẽ có 2 con 3/4 vào turn 3, và khi Teron chết thì nó sẽ triệu hồi một con 1/4 với Deathrattle triệu hồi một con 3/4 nữa. Lá này chủ yếu được chơi trong Egg Warrior, một số deck Zoolock và Face Hunter. Teron cũng có giá trị trade rất lớn khi các bạn có thể trade các minion của mình xuống máu thấp, ra Teron và khi nó chết thì các minion được hồi sinh đầy máu với chỉ số +1/+1. Tất nhiên, Silence và Transform sẽ làm Teron hoàn toàn vô dụng, nhưng may mắn là các hiệu ứng đó không quá phổ biến trong meta (nhất là khi Spellbreaker đã vào HoF).
 • Zixor, Apex Predator – Zixor là một minion khá thú vị của Hunter. Minion ban đầu với chỉ số 2/4 và Rush không quá ấn tượng, nhưng bản Prime của nó rất mạnh. 4 minion 4/4 Rush có thể trade được hầu hết quái đối phương, và nếu kết hợp với Scavenger’s Ingenuity thì các bạn có 4 con 7/7 Rush, tổng chỉ số là 28/28 cho 8 mana, và sẽ vô cùng khó khăn cho nhiều đối thủ để giải quyết được. Nó được chơi phổ biến trong Highlander Hunter và vài bản Dragon Hunter.
 • Murgur Murgurgle – Murloc Paladin đang được chú ý hơn, và Murgur Murgurgle hiển nhiên là một lá hoàn hảo cho deck này. Minion ban đầu là một Murloc 2 mana 2/1 với Divine Shield có lẽ đã đủ tốt để được chơi. Và bản Prime của nó có thể lá cơn ác mộng cho các deck yếu trong việc dọn bàn, khi nó triệu hồi một đàn Murloc và cho chúng Devine Shield. Một lá tạo tempo rất tốt cho Paladin, và nó thậm chí đủ mạnh để được chơi trong các deck Paladin khác như Pure hay Highlander.
 • Akama – Bộ Stealth Rogue không được chơi nhiều bằng Secret Rogue, nhưng có lẽ đó là do Secret vốn rất mạnh chứ không phải vì Stealth quá yếu. Galakrond Rogue với nhiều Stealth, trong đó có Akama, vẫn là một deck tốt. Thậm chí vài deck Highlander còn chơi cả hai bộ. Tuy nhiên, các bạn nên craft Hanar trước, và nếu vẫn còn dư dả dust, khi đó hãy cân nhắc tới Akama.
 • Evocation – Các lá phép nó tạo ra có thể hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng nếu chơi cuối trận và còn nhiều mana, các bạn rất có thể sẽ tìm được đúng lá mình cần. Dọn bàn, gây damage, value, tất cả đều có thể, và mặc dù không phải tối cần thiết, song hầu hết các deck Mage, trong đó có Highlander và Spell, đều có thể dùng Evocation.

YEAR OF THE DRAGON (2019)

Year of the Dragon bao gồm các set Rise of Shadows, Saviors of Uldum và Descent of Dragons. Các set này sẽ được chơi trong Standard cho đến bản mở rộng đầu tiên năm 2021.

Các lá tốt nhất thuộc set Descent of Dragons

 • Flik Skyshiv – Flik đơn giản là một lá dọn quái rất hiệu quả cho Rogue. Nó không yêu cầu deck phải được xây theo một lối chơi đặc biệt nào và do đó có thể được chơi trong mọi deck Rogue (có lẽ chỉ trừ các deck Aggro). Và vì Rogue vẫn đang được chơi nhiều với Galakrond và Highlander, Flik cũng là một trong những Legendary phổ biến nhất meta. Nó khá giống Vilespine Slayer, một trong những lá mạnh nhất Rogue từng có. Tuy đắt hơn 1 mana nhưng nó không yêu cầu Combo và ngoài ra có thể dọn hết các copy của minion bị giết dù là trên bàn, trên tay hay trong deck.
 • Kronx Dragonhoof – Các deck Galakrond chiếm đến khoảng 30% meta, và Kronx là Legendary hiển nhiên phải có trong các deck này. Trong hầu hết, nếu không phải tất cả các deck Galakrond, không có lý do gì Kronx lại không được chơi. Nếu chưa bốc được Galakrond, các bạn có thể bốc bằng Kronx, và chỉ số 6/6 là quá ổn cho một minion 6 mana. Nếu Galakrond đã được chơi, tất cả các Battlecry của Kronx đều mạnh và chúng rất đa năng cho các tình thế khác nhau. Trường hợp duy nhất mà Kronx không thể chơi được là khi các bạn đã bốc Galakrond nhưng chưa chơi, tuy nhiên khoảng thời gian này thường không lâu.
 • Dragonqueen Alexstrasza – Sau Zephrys the Great trong Saviors of Uldum, đây là Legendary cho các deck Highlander trong Descent of Dragons. Như các bạn đều biết, giống như Kronx trong deck Galakrond, Alex được chơi trong mọi deck Highlander. Highlander Mage, Highlander Hunter hay Highlander Priest đều là những lựa chọn không tệ để leo rank. Điều thú vị là một số deck không phải Highlander vẫn có thể chơi Alex nhờ khả năng bốc bài mạnh. Các Dragon mới trong Ashes of Outland như NethrandamusSkeletal Dragon hay Dragonmaw Sky Stalker giúp tăng khả năng Alex cho ít nhất một Dragon mạnh.

Các lá tốt thuộc set Descent of Dragons

 • Malygos, Aspect of Magic – Được chơi gần như chỉ trong Highlander Mage, do hầu hết các bản của deck này đều dựa vào Dragon. Ngoài ra, bất kì deck Mage nào chơi nhiều Dragon đều có thể dùng Malygos. Các lá có thể Discover rất đa dạng và Malygos có thể được chơi trong rất nhiều tình huống khác nhau: dọn quái, dọn bàn, bốc bài, tìm lethal,… Nếu các bạn thích chơi Mage, đây là Legendary rất tốt.
 • Ancharrr – Vũ khí này đã bị nerf từ 3 to 2 lần tấn công. Trước khi bị nerf, nó là một trong những lá mạnh nhất Warrior từng có. Ngay cả sau khi bị nerf, nó vẫn rất tốt cho các deck dùng nhiều Pirate. Bốc 2 lá với 3 mana là không tệ, và thêm một vũ khí 2/2 hiển nhiên là rất tốt. Trong Ashes of Outland nó có thêm một lá tương tác mới – Corsair Cache. Biến nó thành 3/3 giúp tăng đáng kể sức mạnh của nó – dọn quái tốt hơn, bốc thêm một lá. Hầu hết mọi deck Warrior phổ biến hiện tại đều chơi Ancharrr, ví dụ như Tempo Warrior và Pirate Warrior.
 • Dragonbane – Một Legendary đáng gờm của Hunter với hiệu ứng không thể xem thường. Chỉ số của minion này không quá ấn tượng, nhưng đủ tốt để khiến đối thủ gặp khó khăn khi xử lý vào turn 4. Nếu chơi nó từ turn 6 trở đi và dùng ngay Hero Power, nó gây thêm 5 damage ngay lập tức lên một minion hoặc Hero đối thủ. Nếu đối thủ không thể xử lý nó sớm, trận đấu sẽ rất nhanh chóng kết thúc.
 • Veranus – Một Legendary nữa cho Hunter. Dù nó không được chơi trong Dragon Hunter (do deck này gần như Aggro và không cần một lá chậm, value cao), nhưng nó rất quan trọng trong Highlander Hunter. Nó có chỉ số lớn và có thể giúp Hunter dọn bàn hiệu quả khi kết hợp với Unleash the Hounds hay Desert Spear. Ngay cả khi chỉ có thể dọn một minion lớn, nó cũng rất đáng chơi với chỉ số 7/6 cho 6 mana. Nếu chơi Highlander Hunter, đây là Legendary khá quan trọng.
 • Murozond the Infinite – Một lá với hiệu ứng rất thú vị, và cuối cùng nó cũng được sử dụng trong Control Priest. Sau khi đối thủ chơi một turn mạnh, các bạn có thể thả con rồng này và nó sẽ làm được điều tương tự: vài minion chỉ số lớn, bốc bài, Secret,… Tất nhiên, các hiệu ứng Battlecry không được lặp lại, nhưng nó vẫn là một lá mạnh ở cuối trận.
 • Frizz Kindleroost – Frizz có hiệu ứng mạnh, nhưng các deck chơi Dragon không dùng nhiều Dragon cho Frizz có thể giảm cost. Ngoài ra, các deck Dragon hầu như khá chậm và việc giảm cost trở nên không quá quan trọng. Các deck có thể chơi Frizz bao gồm Embiggen/Big Druid, Highlander Mage, Highlander Hunter… Các deck trong tương lai cũng có thể chơi nó, nhưng rất ít có khả năng nó sẽ là lá chủ chốt trong meta.

Các lá tốt nhất thuộc set Saviors of Uldum

 • Siamat – Giống như nhiều người dự đoán, Siamat là một trong những Neutral Legendary tốt nhất. Dù có lẽ chưa đạt tới tầm của Zilliax (đã vào Wild), nhưng nó được chơi trong rất nhiều deck Midrange và Control. Khả năng dọn quái (Rush + Divine Shield hoặc Rush + Windfury), tạo ra đe dọa lớn (Windfury + Divine Shield) hoặc phòng thủ (Taunt + Divine Shield) khiến Siamat thích hợp cho gần như mọi tình huống. Nó được chơi chính trong các deck Highlander, vì các deck này có thêm chỗ trống trong deck cho các lá không cần nhiều synergy với deck nói chung.
 • Zephrys the Great – Zephrys là lý do chính các deck Highlander được chơi. Trong khi Mage hay Hunter có thêm các lá Highlander của class, một số class khác cũng chơi Highlander chỉ nhờ Zephrys và Alexstrasza. Nếu kích hoạt được hiệu ứng Battlecry, đây đơn giản là lá mạnh nhất trò chơi, vì nó được thiết kế để đối phó với mọi tình huống: dọn quái, dọn bàn, tìm lethal, phá vũ khí, phá Secret, buff quái,… Zephrys là Legendary mạnh nhất Saviors of Uldum và sẽ được chơi chừng nào nó còn trong Standard.

Các lá tốt thuộc set Saviors of Uldum

 • Reno the Relicologist – Đây hiển nhiên là lá được tạo ra cho Highlander Mage. Chỉ số 4/6 khá yếu cho 6 mana, nhưng nó có Battlecry rất ấn tượng: có thể giải quyết một minion lớ, 2-3 minion trung bình hoặc một bàn toàn token nhỏ. Dù Highlander Mage không phải deck mạnh nhất meta, nhưng nó là deck tier 2 tốt.
 • Dinotamer Brann – Highlander Hunter từng có thời gian mạnh hơn trong (như trong Saviors of Uldum), và nó đang được chơi nhiều trở lại. Rất nhiều người chơi thích lối chơi của deck này và trong meta này nó có lẽ còn tốt hơn cả Highlander Mage. Giống như Reno, nó được tạo ra cho Highlander Hunter, nhưng hãy nhớ nếu muốn chơi deck này, các bạn sẽ có rất nhiều Legendary phải craft khác: Zephrys, Veranus, Alexstrasza, Zixor,…

Các lá tốt nhất thuộc set Rise of Shadows

các lá legendary tốt nhất Hearthstone

 • Heistbaron Togwaggle – Kể từ khi Rogue chủ yếu chơi Galakrond (nhờ đó có rất nhiều Lackey từ Invoke), đây là Legendary quan trọng trong gần như mọi deck Galakrond Rogue. Chừng nào Rogue có Lackey, Togwaggle có thể tạo ra các lá Treasure cực mạnh. Treasure hay được lấy nhất là bốc 3 lá và giảm chúng xuống 0 mana, ngoài ra các Treasure khác cũng hữu dụng trong những trường hợp cụ thể (chẳng hạn như 2 Legendary để có tempo ngay lập tức). Nếu bốc được các lá quan trọng bằng Wand of Wanders, Rogue có thể tạo ra những turn khổng lồ.

Các lá tốt thuộc set Rise of Shadows

 • Kalecgos – Các lá 0 mana đều rất tốt. Dù không phải thuộc loại minion lớn có thể được chơi sớm, nhưng việc thả một con 4/12 vào turn 10, Discover một phép và sau đó chơi một phép với 0 mana khiến Kalecgos rất mạnh. Các deck Mage dùng Kalecgos đều chơi vài phép đắt, và do đó giảm cost chúng đi đáng kể khiến turn chơi Kalecgos có thể giúp Mage lật bàn. Một trong những lá tốt nhất để kết hợp với Kalecgos là Power of Creation, ngoài ra những dọn bàn như Flamestrike cũng có thể được dùng hiệu quả. Nếu chơi Highlander Mage, đây là lá các bạn nên có.
 • Madame Lazul – Một lá tiêu biểu cho lối chơi của Control Priest. Nó có chỉ số 3/2 cho 3 mana, bốc một lá và cho Priest xem thông tin về tay của đối phương. Trong suốt hơn một năm qua Lazul hiếm khi được chơi, đó là do Control Priest không phải deck mạnh trong meta. Các deck Priest phổ biến một năm qua chủ yếu xoay quanh combo Divine Spirit + Inner Fire đã vào Wild. Nhưng các bộ Galakrond Priest & Highlander Priest thực sự là đất diễn cho Lazul vì các deck này rất đề cao value.
 • Archmage Vargoth – Vargoth từng được cho miễn phí trước Rise of Shadows, nên những ai không chơi trong khoảng thời gian đó sẽ phải craft nếu muốn có Vargoth. Legendary này được chơi trong hầu như mọi meta từ đó đến giờ, đặc biệt là trong Resurrect Priest. Một trong những lý do chính Vargoth được chơi là Mass Resurrection có thể được cast 2 lần. Ngoài ra, Vargoth có thể được chơi trong bất kỳ một deck nào dùng phép mạnh mà không bị ảnh hưởng bởi mục tiêu ngẫu nhiên.
 • Catrina Muerte – Catrina luôn luôn là một Legendary đáng gờm. Chỉ số 6/8 cho 8 mana là không tệ, và việc hồi sinh ngay lập tức một quái vào cuối turn khiến cho chỉ số thực của Catrina luôn luôn cao hơn nhiều là 6/8. Đây là Legendary hiển nhiên có trong Resurrect Priest, và nếu để Catrina sống vài turn thì sẽ rất khó cho đối thủ để vượt qua bức tường Taunt mà Priest dựng lên.
 • Khadgar – Khadgar bắt đầu được chơi lại trong Highlander Mage. Trong suốt cả trận, đây sẽ chỉ là một minion 2 mana 2/2 và chỉ nên chơi để kết hợp với các phép tạo minion như Conjurer’s CallingDeep Freeze hay Power of Creation. Trong tất cả các trường hợp, các lá phép này sẽ gọi được 4 minion thay vì 2, qua đó tăng đáng kể value. Tuy nhiên, đây cũng không phải Legendary tối quan trọng của deck, vì vậy các bạn chỉ nên craft nếu muốn chơi một số bản nhất định của Highlander Mage.
 • Blastmaster Boom – Thêm một Legendary nữa dành cho một deck duy nhất, Bomb Warrior. Bomb Warrior đang được chơi trở lại bên cạnh Egg Warrior, và nếu muốn đánh bom đối thủ thì đây là Legendary phải có. Chỉ cần 3 quả bom trong deck đối thủ là Blastmaster Boom có thể gọi được 6 Boom Bot, và đối thủ sẽ rất vất vả để xử lý được bàn này và duy trì được lượng máu đủ để tiếp tục trận đấu. Tuy nhiên, nếu không chơi deck này, các bạn tất nhiên không nên craft vì Boom không chơi được trong bất kỳ một deck nào khác.

Nguồn: hearthstonetopdecks.com

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết Hearthstone tại đây:

 • Hearthstone: Deck miễn phí nào tốt nhất dành cho người chơi mới trong Ashes of Outland
 • Hearthstone: Những lá Legendary bạn có thể an tâm disenchant Ashes of Outland tháng 5 2020
 • Hearthstone: Update cân bằng 17.2.1 nerf 8 lá và buff 4 lá, Demon Hunter tiếp tục bị trảm
 • Hearthstone: Các deck mạnh nhất trong Standard Tháng 4 2020
 • Các deck budget tốt nhất Hearthstone tháng 4 2020

 

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm