28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: BLAST Bounty Hunt là giải đấu cho cả người xem được nhận tiền thưởng

Dota 2: BLAST Bounty Hunt là giải đấu cho cả người xem được nhận tiền thưởng

Các giải đấu CSGO Blast Pro Series đã tồn tại trong nhiều năm. Giờ đây, ban tổ chức giải đã quyết định mở rộng sang tựa game Dota 2 với giải đấu online có sự tham dự của các đội Châu Âu, theo thể thức mới mẻ gần giống như Midas Mode.

BLAST Bounty Hunt sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 13 tháng 6 với tiền thưởng là $145,000 USD và điều chỉnh trong cách chia tiền thưởng. Tên giải chính là gợi ý. Mỗi đội bắt đấu với sớ tiền thưởng ban đầu và sẽ nhận bounty trong mỗi trận tham gia. “Đội thắng với thành tích bất bại có thể ra về với $51,120 cộng với những bounty có được, các đội có thể thắng tối đa $96,000” theo giải thích từ ban tổ chức giải.

Ngoài ra, người xem tại nhà có thể bầu chọn bounty hàng ngày. Đây có thể là những thử thách dành cho các đội, tương tự như Midas Mode trong quá khứ. Một người may mắn sẽ được đặt tên cho các bounty mỗi ngày. Chi tiết thêm về cơ chế bầu chọn bounty sẽ được công bố trước khi giải đấu bắt đầu.

Một tính năng hấp dẫn của BLAST Bounty Hunt là khả năng cho fan ở nhà cũng thắng được tiền giải bằng cách tham gia Fan Prediction (Fan dự đoán). Chương trình sẽ có tổng cộng $5,000 tiền thưởng cho những ai đoán được đội chiến thắng ở mỗi trận, số lượng bounty thu thập được cùng vài bất ngờ thú vị khác trong suốt giải.

Sáu đội mạnh nhất Châu Âu đã xác nhận tham dự giải vào tháng 6 và sẽ cùng nhau chia hạt giống, tham gia vòng đấu double-elimination BO3 với chung kết là BO5. Chia hạt giống quan trọng trong vấn đề tiền thưởng, do đội hạt giống số 1 và 2 sẽ bắt đầu với $20,000 và 40% bounty có thể lấy được cho mỗi lần thi đấu. Các đội còn lại sẽ bắt đầu tại $15,000. $45,000 của những Bounty thêm sẽ kiếm được trong hành trình giải.

Các đội tham dự BLAST Bounty Hunt:

  • OG
  • Team Secret
  • Team Nigma
  • Ninjas in Pyjamas
  • Alliance
  • Team Liquid
Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x