Cẩm nang

Trailer cho Deemo 2 ra mắt, game di động âm nhạc miễn phí nổi tiếng

141

Vào cuối năm 2019, Rayark công bố Deemo II, phần kế tiếp của tựa game âm nhạc miễn phí cực kỳ phổ biến Deemo. Giờ đây, Rayark ra mắt trailer mới cho game, giới thiệu nhân vật chính, bối cảnh cũng như chính Deemo. Bạn có thể đăng ký trước trên Google Play để biết khi nào game ra mắt.

Deemo bản gốc là game âm nhạc piano, yêu cầu người chơi hoàn tất các thử thách âm nhạc cùng nhân vật siêu nhiên. Tựa game cực kỳ nổi tiếng, với hơn 10 triệu người chơi và ra mắt trên iOS, Android, PS Vita, Switch, PS4.

Bạn sẽ vào vai một cô bé trẻ và bối cảnh khả năng cao xoay quanh một trạm xe lửa. Nét vẽ cũng thay đổi mang dáng dấp phong cách hoạt hình từ Studio Ghibli. Một điều chắc chắn là Deemo, sinh vật siêu nhiên sẽ trở lại trong Deemo 2.

Hiện tại, Android mới là nền tảng duy nhất được xác nhận nhưng do phần đầu cũng có trên iOS, nên khả năng cao game sẽ góp mặt trên Apple Store. Deemo 2 hiện vẫn đang được phát triển nên chúng có thể sẽ chờ thêm một thời gian để biết thêm tin tức mới về game, nhưng với những gì có được trong trailer, mọi thứ trong game thật sự khá cuốn hút.

Nếu muốn biết thêm về Deemo II, bạn có thể đăng ký trước trên Google Play, hoặc ghé qua website chính thức của Deemo II.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm