Trang chủ Battle Royale Trailer Apex ...

Trailer Apex Legends Season 5 giới thiệu bộ skill của Legend Loba

117

Respawn Entertainment đã chính thức ra mắt trailer đầy đủ cho Apex Legends Season 5. Trailer cho fan thấy nhân vật Loba sắp ra mắt trong hành trình trả thù Revenant, sát thủ Synthetic Nightmare đã giết gia đình mình.

Như thường lệ, season mới của Apex Legends đem đến một nhân vật mới để người chơi sử dụng. Với Season 5 này, Respawn đã quyết định chọn Loba, một nhân vật được đề cập trong các game file từ rất lâu, nhưng chưa bao giờ được công bố chính thức trong game.

Mọi thứ thay đổi trong teaser Season 5 đầu tiên vào ngày 30 tháng 4, ‘Legecy of a Thief’ và Loba được phát hiện trong menu game.

Season 5 Apex Legends
Loba cuối cùng cũng hiện diện trong Apex Legends vào 12 tháng 5

Cốt truyện giữa Revenant và Loba thật ra đã có từ Season 4 với kẻ sát nhân Revenant tàn sát cả gia đình trước khi nhận ra Hammond Robotics và Syndicate đã biến anh thành robot. Chỉ một thành viên trong gia đình còn sống, cô bé nhỏ đã chứng kiến toàn bộ sự kiện xảy ra, và lớn lên thành Loba. Cô giờ đây quyết định phải tìm được Revenant, và trả thù cho việc gia đình mình bị tàn sát.

Trong suốt các teaser Season 5 đầu tiên, Loba đã đi săn Reveant, theo nhân vật từ Kings Canyon trong lúc tìm cách vô hiệu hóa hắn mãi mãi.

Skulltown bị phá hủy?

Trailer kết thúc bằng cảnh Loba đối diện với kẻ thù truyền kiếp, nhưng khi vào game, cô phải tạm hoãn kế hoạch này lại. Trailer cũng cho thấy vài thay đổi lớn trong map, có vẻ như Skulltown sẽ bị phá hủy.

Kỹ năng của Loba

Trong trailer, chúng ta được thấy cô có thể làm gì trong Apex Games. Như thông tin đã hé lộ, Loba sẽ dịch chuyển (teleport) được bằng công cụ đặc biệt của mình.

Một kỹ năng khác cho thấy cô cướp vũ khí từ một kẻ thù, có vẻ như cũng dùng kỹ năng teleport. Chúng ta không biết chính xác cái nào là ultimate và cái nào là skill tactical.

Những gì chúng ta được thấy trong trailer trùng với các thông tin rò rĩ:

  • Burglar’s Best Friend – ném chiếc đĩa và dịch chuyển đến địa đểm đó
  • Supply for Demand – Chọn lại loot. Tiết lộ vị trí loại loot đó trong khu vực quanh bạn
  • Eye for Quality – Loba có thể nhìn xuyên tường gần mình để tìm loot
  • Black Market Boutique – Đặt một thiết bị có thể cướp tất cả loot ở gần.

Apex Legends Season 5 còn có những gì?

Quests

Một trong những thứ mới được thêm vào trong Season 5 là sự hiện diện của Quests. Nó sẽ là cách mới để người chơi nhận thưởng. Theo mô tả chính thức từ Respawn, người chơi sẽ “săn khó báu và những câu trả lời”, với phần thưởng đầy hứa hẹn cho những ai thành công.

Còn chính xác Quests vận hành ra sao thì vẫn chưa rõ, nhưng khả năng cao chúng sẽ diễn ra trong suốt cả season. Game sẽ cho người chơi nhiệm vụ lớn để hoàn tất trong những tháng sắp đến.

Apex Legends Season 5 Battle Pass

Battle Pass mới của Season 5: Fortune’s Favor sẽ được thêm vào, với 100 item bao gồm các skin súng và nhân vật Legendary, Apex Pack, cùng các item trang trí khác.

Respawn cũng hé lộ “nội dung Battle Pass mới” sẽ lần đầu ra mắt trong season này, nhưng chúng ta chưa rõ nó là gì.

Ranked Series 4 và Map Rotation

Season mới đồng nghĩa Ranked Series mới. Nó được thiết kế để kiểm tra kỹ năng của bạn và xếp hạng người chơi so với những game thủ giỏi khác.

Giống với mùa trước, Ranked Series sẽ được chia ra nửa, với map đầu diễn ra tại World’s Edge, sau đó sẽ đổi sang King’s Canyon.

Apex Legends Season 5 sẽ có mặt trên PC, Xbox One và PS4 vào 12 tháng 5.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết về Apex Legends tại đây:

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn