25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends Season 5: Quest mới sẽ có PvE và săn tìm cổ vật

Apex Legends Season 5: Quest mới sẽ có PvE và săn tìm cổ vật

Electronic Arts trước đó có đề cập “quests” sẽ ra mắt trong Apex Legends Season 5, Fortune’s Favor, tuy nhiên họ lại không nói nó hoạt động ra sao. Mới đây, gameplay trailer cho season 5 đã ra mắt. Quan trọng hơn, nó chi tiết về quest đầu tiên: đi tìm cổ vật bí ẩn tên The Broken Ghost.

Người chơi trong Duo, Trio, LTM và Ranked sẽ có thể thu thập các Treasure Pack, item loot được chứa đựng crafting material và Apex Pack, cho đến BattlePass XP, cùng khả năng tham gia các cuộc Hunt (đi săn) hàng tuần. Có 45 Treasure Pack để thu thập trong season này, nhưng bạn chỉ có thể nhận một mỗi ngày, cho nên hãy nhớ chia sẻ cho đồng đội nhé.

Hunt hàng tuần là điểm hấp dẫn của season này. Chúng là “những sự kiện diễn ra nhanh chóng và nguy hiểm tại King’s Canyon vào ban đêm, có thể chơi solo hoặc squad. Trong chế độ này, bạn phải tìm đến vị trí được vạch sẵn, lấy item đó và đi tìm vị trí tập kết để rút lui. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng người chơi sẽ phải đối đầu với các Prowler trong hành trình: những sinh vật kinh tởm từng xuất hiện vào đầu năm nay trong sự kiện Bloodhound’s Trials.

Hunt đầu tiên trong 9 cái sẽ lên sóng vào ngày 19 tháng 5, và chúng sẽ diễn ra hàng tuần sau đó. Hoàn tất một Hunt sẽ cho bạn một phần của cổ vật, một loại bùa vũ khí, và mở ra chương mới trong câu chuyện The Broken Ghost, cũng như khả năng chơi lại các Hunt cũ trong suốt season.

Cốt truyện của The Broken Ghost sẽ tiếp tục hành trình trả thù của Loba Andrade với Revenant, người máy sát thủ đã tàn sát gia đình mình. Tất cả người chơi sẽ được chơi chương mở đầu khi Season 5 bắt đầu, sau đó bạn cần hoàn tất các Hunt để mở ra những chương kế tiếp.

Apex Legends Season 5 bắt đầu vào ngày 12 tháng 5.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận