31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 20 Tháng Một, 2022
Trang chủBattle RoyaleApex Legends Season 5: Quest mới sẽ có PvE và săn tìm cổ vật

Apex Legends Season 5: Quest mới sẽ có PvE và săn tìm cổ vật

Electronic Arts trước đó có đề cập “quests” sẽ ra mắt trong Apex Legends Season 5, Fortune’s Favor, tuy nhiên họ lại không nói nó hoạt động ra sao. Mới đây, gameplay trailer cho season 5 đã ra mắt. Quan trọng hơn, nó chi tiết về quest đầu tiên: đi tìm cổ vật bí ẩn tên The Broken Ghost.

Người chơi trong Duo, Trio, LTM và Ranked sẽ có thể thu thập các Treasure Pack, item loot được chứa đựng crafting material và Apex Pack, cho đến BattlePass XP, cùng khả năng tham gia các cuộc Hunt (đi săn) hàng tuần. Có 45 Treasure Pack để thu thập trong season này, nhưng bạn chỉ có thể nhận một mỗi ngày, cho nên hãy nhớ chia sẻ cho đồng đội nhé.

Hunt hàng tuần là điểm hấp dẫn của season này. Chúng là “những sự kiện diễn ra nhanh chóng và nguy hiểm tại King’s Canyon vào ban đêm, có thể chơi solo hoặc squad. Trong chế độ này, bạn phải tìm đến vị trí được vạch sẵn, lấy item đó và đi tìm vị trí tập kết để rút lui. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng người chơi sẽ phải đối đầu với các Prowler trong hành trình: những sinh vật kinh tởm từng xuất hiện vào đầu năm nay trong sự kiện Bloodhound’s Trials.

Hunt đầu tiên trong 9 cái sẽ lên sóng vào ngày 19 tháng 5, và chúng sẽ diễn ra hàng tuần sau đó. Hoàn tất một Hunt sẽ cho bạn một phần của cổ vật, một loại bùa vũ khí, và mở ra chương mới trong câu chuyện The Broken Ghost, cũng như khả năng chơi lại các Hunt cũ trong suốt season.

Cốt truyện của The Broken Ghost sẽ tiếp tục hành trình trả thù của Loba Andrade với Revenant, người máy sát thủ đã tàn sát gia đình mình. Tất cả người chơi sẽ được chơi chương mở đầu khi Season 5 bắt đầu, sau đó bạn cần hoàn tất các Hunt để mở ra những chương kế tiếp.

Apex Legends Season 5 bắt đầu vào ngày 12 tháng 5.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x