28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 05 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ PC/Console Streamer Twitch phá kỷ lục thế giới khi stream liên tục 8 ngày không nghỉ

Streamer Twitch phá kỷ lục thế giới khi stream liên tục 8 ngày không nghỉ

Một streamer Twitch có biệt danh “Reecesy” đã phá kỷ lục thế giới về lượng giờ stream liên tục dài nhất, phá vỡ kỷ lục của “CallMeCyper” vào tháng 4.

Những tháng gần đây liên tục chứng kiến các streamer Twitch thử thách stream liên tục không nghỉ. Đầu tiên là LosPollosTV, người đã kỷ lục vào đầu tháng 4, khi stream liên tục 200 giờ không nghỉ.

Kỷ lục này bị phá chưa đầy một tháng sau đó, với CallMeCypher đạt 200 tiếng, 18 phút và 17 giây stream không nghỉ. Gần hai tuần sau đó, kỷ lục này lại một lần nữa bị phá vỡ, lần này là Reecesy.

Kỷ lục vào 29 tháng 4 của CallMeCypher đã bị phá vỡ

Reecesy là stremer người Anh sống ở Wales, tại thời điểm bài viết, chỉ có 7,500 follower trên Twitch. Dù sở hữu lượng follower khiêm tốn, nhưng vào ngày 3 tháng 5, anh đã quyết định thách thức bản thân để phá vỡ kỷ lục từ CallMeCypher.

Hơn 200 tiếng sau đó, vào ngày 11 tháng 5, Reecesy công bố anh đã phá vỡ kỷ lục thế giới được hơn 12 phút. Kỷ lục stream không nghỉ của anh kéo dài 200 tiếng, 30 phút và 28 giây.

“Tôi đã chính thức phá vỡ KỶ LỤC THẾ GIỚI về kênh stream không bị gián đoạn dài nhất”, anh nói, “Stream tôi kết thúc ở thời gian 200:30:28. 8 ngày stream không tưởng, phải nói là điên rồ. Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi. Thật sự cảm ơn cộng đồng tuyệt vời của tôi. Các bạn là tuyệt vời nhất.”

Reece trước đó đã nhiều lần stream khá dài, chủ yếu là từ thiện. Thế nhưng, chưa có buổi stream nào dài kỷ lục như thế.

Streamer ăn mừng chiến thắng của mình khi đang chơi Valorant, trước cảm ơn cộng đồng đã gắn bó với anh trong khoảng thời gian dài kinh khủng này. Stream anh sau đó bị tắt vì lỗi kỷ thuật, nhưng anh đã vượt kỷ lục thế giới hơn 12 phút.

Với những gì đang diễn ra trong cộng đồng Twitch gần đây, có vẻ như một streamer nào đó sẽ phá vỡ được kỷ lục này trong tương lần.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Steam Cloud Play: Chơi game trên nền tảng đám mây bằng Steam

Những nhà phát triển game đang được tham gia Steam Cloud Play - tính năng mới mà Valve dự tính sẽ tích hợp trực tiếp vào thư viện Steam của bạn.

Dota 2: Top 10 Aghanim’s Scepter dành cho support position 4

Tiếp tục phần kế tiếp trong series Top 10 Aghanim's Scepter sẽ là support position 4. Vị trí này sở hữu những kỹ năng tạo ra các pha xử lý trên map.

Overcooked là tựa game miễn phí trên Epic Games tuần này

Epic Mega Sale vẫn tiếp diễn, đồng nghĩa chúng ta lại nhận thêm một game mới. Tuần này, Epic Games sẽ tặng tựa game co-op nấu bếp Overcooked.

Tin xem nhiều nhất

Nghiên cứu cho thấy Dota 2, CSGO là những cộng đồng game online toxic nhất

Hầu hết các cộng đồng game đều toxic theo một hướng nào đó, nhưng đâu mới là nơi toxic nhất? Theo thống kê từ nghiên cứu mới nhất chỉ ra là Dota 2 và CSGO.

CSGO: Lầm tưởng về trick nhảy không tạo tiếng động

Nhảy không tạo ra tiếng động được xem là công cụ quý giá và quan trọng trong CSGO. Tuy nhiên, trick này lại không tuyệt vời như bạn nghỉ.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận