27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsOverwatch úp mở sự kiện mới bằng bức thư của Torbjörn

Overwatch úp mở sự kiện mới bằng bức thư của Torbjörn

Blizzard tiếp tục hé lộ nội dung mới, được cho sẽ là sự kiện lớn tiếp theo của Overwatch. Vào ngày 25/02 vừa qua, nội dụng mới được đưa ra dưới dạng một bức thư của Torbjörn gửi cho vợ mình là Ingrid. Bức thư kể chi tiết những sự kiện trong tin Twitter trước đó của Overwatch và việc Torbjörn bị thương nặng khi chiến đấu trong chiến dịch “White Dome.”

Trong bức thư gửi đến vợ mình, Ingrig, người chuẩn bị sinh đứa con gái đau lòng cho cặp vợ chồng. Mở đầu bức thư, Torbjörn đảm bảo với Ingrid rằng ông vẫn khỏe và mong mình sẽ có mặt ở đó khi con gái ra đời. Ông cũng nói rõ rằng mình bị mất một cách tay trong chiến dịch White Doom, như đã được đề cập trong bức thư trước đó của Ana.

Nội dung chung của bức thư tập trung vào Reinhardt và điều hứa mà Torbjörn đã hứa với Reinhardt. Reinhardt là người cứu mạng Torbjörn sau khi ông bị thương, và cả hai đã trở nên thân thiết hơn trong thời gian hồi phục vết thương. Torbjörn đã hỏi ý kiến của Reinhardt để anh đặt tên cho đứa con gái sắp sanh của cặp vợ chồng và mong Reinhardt trở thành cha đỡ đầu của con họ, tất nhiên là với sự đồng ý của Ingrid.

Đáng tiếc là bức thư này không đưa thêm nội dung chi tiết nào về các sự kiện liên quan đến White Dome. White Dome được cho là sự kiện chính mà fan dự đoán, có lẽ sẽ là chủ đề cho sự kiện Uprising. Có thể sẽ là chế độ thủ thành, nơi người chơi bảo vệ Torbjörn đang bị thương hoặc là thứ gì đó tương tự. Nhưng bức thư này vẫn chưa xác nhận hay phủ nhận tin đồn gì.

Tuy nhiên, bức thư cho chúng ta biết thêm vài thứ về đời tư của Torbjörn, Reinhardt và con gái của Torbjörn, Brigette. Bức thư xác nhận việc Torbjörn mất một cánh tay tại White Dome, nhưng không nói việc ông mất con mắt của mình ở đây hay về sau. Và chúng ta cũng biết lí do tại sao Reinhardt trở thành cha đỡ đầu của Brigette, bắt đầu mối quan hệ thân thương để khiến Brigette trở thành người sửa chữa giáp cho Reinhardt. Tuy nhiên, tên Brigette không được đề cập trong bức thư, có thể đây là một người con khác, nhưng điều này khó có thể xảy ra.

Rất nhiều câu hỏi tiếp tục được đặt ra cho Overwatch khi sự kiện mới mang tên Uprising đang gần kề. Chế độ mới cho sự kiện này sẽ là gì? Liệu nó có liên quan đến trận chiến White Doom, xảy ra lúc Torbjörn bị thương? Những câu hỏi phụ tập trung vào khả năng hero mới. Brigette tiếp tục được bàn tán trong cốt truyện của game, nhưng cái tên Emra Sarioglu lại nổi bật hẳn ra.

Như thường lệ, Overwatch tiếp tục tạo ra những chủ đề thú vị để các fan bàn tán, không chỉ về gameplay mà còn liên quan đến cốt truyện ẩn ý đằng sau những tin Twitter mà họ tung ra.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x