7 con quái vật mạnh nhất trong Monster Hunter World

3134

Trong thế giới rộng lớn của Monster Hunter World người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều quái vật khác nhau. Một vài trong số chúng thì khát máu, một số khác thì nguy hiểm, và chúng sẽ là những thử thách khó khăn cho dù là những người chơi Monster Hunter World chuyên nghiệp.

Thay vì chọn ra những con quái vật mạnh nhất trong Monster Hunter World, chúng tôi quyết định chọn ra những con quái vật mạnh nhất khi mà người chơi lần đấu đối đầu với chúng. Nếu không thì danh sách chỉ có mỗi Elder Dragons.

Sau đây là những con quái vật mạnh nhất trong Monster Hunter World. Lưu ý bài viết này chưa có bao gồm những con quái vật mới xuất hiện ở trong những bản update gần đây

Bazelgeuse

Không giống với những con quái vật khác trong game, Bazelgeuse không có một môi trường sống cụ thể. Thay vào đó, người chơi sẽ bắt gặp con quái vật này ở những khu vực khác nhau, và chúng thường đánh nhau với những quái vật khác. Bazelgeuse thường xuất hiện ở giữa trận đi săn, chính điều nay khiến cho nó cực kì khó khăn khi đối đầu, với kích thước khổng lồ và khả năng phun lửa sẽ dễ dàng khiến cho những người chơi không chuẩn bị phải trả cái giá đắt.

Black Diablos

Diablos được xem là một trong những con quái vật thử thách nhất trong game, vì vậy cho dù là một con Black Diablos thì nó vẫn không phải là một trò đùa. Black Diablos là giống cái của loài Diablos, và nó sở hữu những đòn đánh chí mạng cũng như điểm yếu y chang con đực, điểm khác biệt duy nhất chính là nó khát máu hơn. Điều gì khiến cho Black Diablos và Diablos thử thách đến như vậy? Đó là bởi vì cách mà chúng đâm chiếc sừng vào người chơi, khiến cho họ bị stun và chỉ cần thêm một đòn tấn công nữa là chết. Lời khuyên dành cho các bạn là trước khi chạm tráng với Black Diablos hãy chắc rằng mình đang mặc bộ giáp tốt nhất tại thời điểm đó.

Kushala Daora

Những game thủ Monster Hunter World thích sử dụng vũ khí cận chiến sẽ nhận ra rằng việc đối đầu với Kushala Daora là cực kì khó khăn bởi vì chú rồng Elder này phần lớn thời gian luôn ở trên không. Cho dù người chơi có cơ hội đánh vào con quái vật, thì bộ giáp xung quanh nó cũng cực kì khó để có thể phá vỡ, điều nay đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải luôn mài vũ khí của mình nếu như muốn phá vỡ lớp giáp của nó. Ngoài khả năng phong thủ của nó thì con quái vật này cũng sở hữu cho mình đòn đánh hệ gió gây ra một lượng damage cực kì lớn lên người chơi.

Nergigante

Nergigante là một trong những con quái vật dễ nhận biết nhất trong Monster Hunter World. Không chỉ bởi vì ngoại hình ấn tượng, mà nó còn xuất hiện vài lần trong cốt truyện. Một vài lần đầu tiên người chơi gặp Nergigante thì sẽ không thể đánh bại nó, khi mà trận đấu thật sự bắt đầu, chú rồng Elder này là một thử thách khó khăn. Mặc dù sở hữu thân hình khổng lồ nhưng tốc độ của nó không chậm chạm tý nào và nó có thể stun bạn bằng những đòn tấn công cực kì mạnh.

Odogaron

Odogaron có lẽ con quái vật duy nhất có ngoại hình ít đáng sợ nhất, nhưng nó vẫn chiếm được vị trí trong danh sách này. Odogaron cực kì nhanh nhẹn và những đòn đánh của nó có thể khiến bạn rơi vào trạng thái bleeding, trạng thái này có thể chữa khỏi bằng cách ngồi hoặc đứng yên trong một khoảng thời gian quy định. Điều này dẫn đến việc người chơi không thể phòng thủ và dễ bị tấn công bởi quái vật. Khi người chơi bắt đầu đi sâu vào game thì Odogaron dần trở nên ít nguy hiểm hơn, nhưng lần đầu tiên bạn săn chúng thì nó sẽ là một cuộc đi săn đầy thử thách.

Pink Rathian

Chúng tôi có thể thêm vào Rathalos, Azure Rathalos thế nhưng chúng lại quyết định đó chính là Pink Rathian bởi đó là quái vật mà người chơi buộc phải đánh với nó nếu như muốn đi tiếp cốt truyện. Pink Rathian là một mối đe dọa thật sự, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ tìm kiếm dấu vết của Rathian để có thể cho phép họ đi săn nó ở vùng Coral Highlands. Pink Rathian sở hữu đòn tấn công như con bình thường, nhưng giống như Black Diablos, nó rất là khát máu, điều này có nghĩa là ngay cả Hunter chuyên nghiệp cũng sẽ tìm thấy sự khó khăn khi đối đầu với nó. Điểm khiến cho việc đối đầu với nó cực kì khó khăn chính là khả năng gây độc lên người chơi, và khiến họ mất một ít thời gian để uống thuốc giải hoặc uống bình máu.

Teostra

Có lẽ con rồng Elder thử thách nhất mà người chơi có thể tìm kiếm được tại khu vực Elder Recess là Teostra. Nó không chỉ khát máu mà còn là một con quái vật cực kì mạnh. Người chơi cần phải chuẩn bị armor cực kì kĩ càng trước khi đối đầu với nó, đồng thời bạn sẽ phải né từng đợt phun lửa của nó nếu như không muốn bị đốt cháy, và cho dù thế bạn vẫn có thể bị một hit chết bởi đòn đánh của Teostra. Phá hủy cái sừng của nó sẽ khiến cuộc chiến trở nên dễ dàng hơn, tuy nhiên cho dù thế thì Teostra vẫn là một trong những con quái vật thử thách nhất trong game.

Nguồn: GameRant

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận