25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Game thủ thành platformer Aegis Defenders miễn phí trên Humble Store

Game thủ thành platformer Aegis Defenders miễn phí trên Humble Store

Aegis Defenders là game hành động thủ thành platform 2D ra mắt vào năm 2018. Đây là tựa game khá hay, đặc biệt là khi có bạn chơi cùng. Humble Store hiện đang tặng game miễn phí từ nay cho đến ngày 17 tháng 5.

Từ giờ cho đến 17 tháng 5, hoặc khi hết số lượng game tặng ra, bạn có thể nhận một copy của Aegis Defenders trên Steam. Để nhận game, bạn nhấn vào đường link này và click vào nút “get the game”, khá là dễ dàng phải không? Bằng cách này, bạn sẽ nhận được key Steam game và yêu cầu phải kích hoạt trước ngày 21 tháng 5. Hãy chắc rằng bạn làm điều đó ngay để không mất.

Đợt tặng game miễn phí này diễn ra trong Humble Store Charity Sale: giảm giá tối đa 50% tất cả game được Humble phát hành, bao gồm Void Bastards, Them’s Fightin’ Herds, Crying Suns, and Slay the Spire. Hầu hết các game giảm giá có thể gộp lại trong gói Build Your Own Bundle, và số tiền kiếm được sẽ được ủng hộ cho các tổ chức từ thiện Health, Doctors Without Borders, Direct Relief, và International Rescue Committee. Đợt giảm giá kéo dài cho đến 18 tháng 5.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận