25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Assassin's Creed Origins và Odyssey Discovery Tour miễn phí, du lịch Hy Lạp và Ai Cập cổ đại

Assassin’s Creed Origins và Odyssey Discovery Tour miễn phí, du lịch Hy Lạp và Ai Cập cổ đại

Assassin’s Creed Origins và Assassin’s Creed Odyssey đưa người chơi trở về Ai Cập và Hy Lạp cổ đại để giết người. Tuy nhiên, Ubisoft không muốn lãng phí những cảnh quan lịch sử vì mục đích đơn thuần như vậy. Do đó, công ty đã ra mắt chế độ “Discovery Tour” cho mỗi game để người chơi có thể khám phá và học hỏi về lịch sử cổ đại của Ai Cập và Hy Lạp mà không phải tham gia những công việc máu me.

Discovery Tour sẽ được miễn phí trong mỗi tựa game, và chúng có thể mua riêng với giá $20 mỗi bản. Thế nhưng, hiện tại, bạn có thể lấy chúng miễn phí trên Uplay. Có điều, hai bản này khá nặng: Origins Discovery Tours là 42GB, trong khi Odyssey là 50GB. Chế độ này cho phép bạn đi tham quan thế giới game, solo hoặc với sự trợ giúp từ hướng dẫn viên digital. Odyssey còn thêm các yếu tố game như mở khóa ảnh đại diện và thú cưỡi, cùng những câu đố để kiểm tra kiến thức của bạn.

“Ý tưởng ở đây là để chia sẻ toàn bộ thế giới, mà không đặt nặng vào phần cốt truyện hay chiến đấu trong game”, giám đốc sáng tạo Jean Guesdon cho biết trong trailer giới thiệu Origins Discovery Tour. “Chúng tôi sẽ để bạn tận hưởng cả thế giới, nhưng không thể tương tác được trong game.”

Assassin’s Creed Origins và Odyssey Discovery Tour hiện miễn phí cho đến 21 tháng 5. Ubisoft vẫn chưa nói gì về chế độ Discovery Tour cho Assassin’s Creed Valhalla, nhưng khả năng nó xảy ra khá là cao.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận