Assassin’s Creed Origins và Odyssey Discovery Tour miễn phí, du lịch Hy Lạp và Ai Cập cổ đại

292

Assassin’s Creed Origins và Assassin’s Creed Odyssey đưa người chơi trở về Ai Cập và Hy Lạp cổ đại để giết người. Tuy nhiên, Ubisoft không muốn lãng phí những cảnh quan lịch sử vì mục đích đơn thuần như vậy. Do đó, công ty đã ra mắt chế độ “Discovery Tour” cho mỗi game để người chơi có thể khám phá và học hỏi về lịch sử cổ đại của Ai Cập và Hy Lạp mà không phải tham gia những công việc máu me.

Discovery Tour sẽ được miễn phí trong mỗi tựa game, và chúng có thể mua riêng với giá $20 mỗi bản. Thế nhưng, hiện tại, bạn có thể lấy chúng miễn phí trên Uplay. Có điều, hai bản này khá nặng: Origins Discovery Tours là 42GB, trong khi Odyssey là 50GB. Chế độ này cho phép bạn đi tham quan thế giới game, solo hoặc với sự trợ giúp từ hướng dẫn viên digital. Odyssey còn thêm các yếu tố game như mở khóa ảnh đại diện và thú cưỡi, cùng những câu đố để kiểm tra kiến thức của bạn.

“Ý tưởng ở đây là để chia sẻ toàn bộ thế giới, mà không đặt nặng vào phần cốt truyện hay chiến đấu trong game”, giám đốc sáng tạo Jean Guesdon cho biết trong trailer giới thiệu Origins Discovery Tour. “Chúng tôi sẽ để bạn tận hưởng cả thế giới, nhưng không thể tương tác được trong game.”

Assassin’s Creed Origins và Odyssey Discovery Tour hiện miễn phí cho đến 21 tháng 5. Ubisoft vẫn chưa nói gì về chế độ Discovery Tour cho Assassin’s Creed Valhalla, nhưng khả năng nó xảy ra khá là cao.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận