25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Fallout 76 sẽ có season pass từ mùa hè này

Fallout 76 sẽ có season pass từ mùa hè này

Bethesda đã công bố lộ trình 2020 cho Fallout 76, chia sẻ kế hoạch còn lại của năm. Game sẽ có cốt truyện mới bao gồm Brotherhood of Steel, cân bằng hệ thống chiến đấu để người chơi dễ dàng phối hợp với nhau dù khác biệt level, cùng sự hiện diện của các season pass.

“Chúng tôi sẽ áp dụng hệ thống kiểu ‘Season Pass’ được thiết kế riêng cho Fallout 76”, Bethesda cho hay. Nhưng nó sẽ không khác biệt lắm so với mọi thứ của Red Dead Online cho đến Destiny 2: Bạn hoàn tất các hoạt động, tích trữ điểm, thăng hạng và nhận thưởng.

Điểm khác biệt chính nằm ở summer pass (mùa hè): nó sẽ miễn phí cho tất cả. Mọi người có thể nhận mọi phần thưởng, bao gồm bundle đặc biệt vào cuối season. Bạn gần như phải làm điều đó bằng cách hoàn tất những thử thách: có thể đơn giản như hoàn tất một sự kiện hay lên cấp.

Bạn có thể bỏ ra 150 Atom để lên level ngay lập tức, nhưng chỉ có thể làm vậy sau hai tuần đầu của season. Bethesda cho biết công ty muốn đảm bảo mọi người chơi có khởi đầu ngang nhau. Game sẽ tốn một đến hai tiếng để lên một cấp, và có 100 cấp để bạn tha hồ cày. Chúng sẽ kéo dài khoảng 10 tuần, với bốn season cho mỗi năm.

Có vẻ như người chơi sẽ rất là bận rộn trong hành trình cày season pass này. Hơn nữa, do season pass đầu sẽ miễn phí nên chúng ta chưa rõ Bethesda có tiếp tục điều này trong tương lai hay không.

Season sẽ có mặt trong Update 20 mùa hè này, cùng với những perk level cao mới, sự kiện boss mới và public team. Bạn có thể đọc chi tiết về cách hoạt động của hệ thống trong mục FAQ của website.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận