Trang chủMobileGoogle Play Music đóng cửa

Google Play Music đóng cửa

Google sắp sửa đóng cửa một dịch vụ phổ biến khác, sau gần 9 năm ra mắt. Google Play Music là dịch vụ stream nhạc trên tảng đám mây sẽ chấm dứt vào cuối năm 2020.

Vào thứ ba vừa qua, Google bắt đầu gửi thông báo cho người dùng để mời họ chuyển thư viện của mình sang YouTube Music: dịch vụ này sẽ gộp Google Play Music thành một.

Ứng dụng di động lẫn trên trình duyệt sẽ cho phép chuyển thư viện âm nhạc, danh sách nhạc và cấu hình sang YouTube Music. Trong thời gian hiện tại, cả hai dịch vụ đều có thể sử dụng được, cho phép người dùng thêm thời gian để chuyển đổi.

Khác biệt lớn giữa Google Play Music và YouTube Music là YouTube Music sẽ yêu cầu người dùng trả $9.99 mỗi tháng nếu không muốn quảng cáo hay trải nghiệm offline. Đây có thể là quả đắng cho những ai đã quen dùng dịch vụ này do các tính năng này đã được miễn phí từ lâu.

YouTube Music cũng cho bạn truy cập lời bát hát vào tối đa 100,000 bản nhạc được đưa lên thư viện nhạc, tăng hơn 50,000 so với Google Play Music. Danh sách bài hát cũng tăng từ 1000 bài lên 5000.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version