25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Abed trở thành game thủ đầu tiên đạt 11000 MMR

Dota 2: Abed trở thành game thủ đầu tiên đạt 11000 MMR

Tuyển thủ mid của Evil Geniuses (EG), Abed Azel “Abed” Yusop, ghi danh vào lịch sử trở thành game thủ đầu tiên đạt matchmaking rating (MMR) 11,000.

Tuyển thủ 19 tuổi người Philippine đã khoe thành tích của mình trên Twitter.

Là một trong những tuyển thủ tài năng nhất của Dota 2, Abed không còn là cái tên xa lạ của kỷ lục MMR trong 5 năm sự nghiệp của mình. Vào tháng 3 năm 2017, anh trở thành game thủ Philippines đầu tiên đạt 9,000 MMR. Chỉ ba tháng sau, anh trở thành game thủ đầu tiên đạt 10,000 solo MMR.

Chưa đầy hai năm sau khi trở thành thành viên ban đầu của câu lạc bộ 10K MMR, Abed trở game thủ đầu tiên đạt 10,000 solo MMR trong hệ thống matchmaking mới xếp theo Huy chương của Valve.

Do Dota Pro Circuit tạm ngưng và giải đấu Dota 2 đổi sang thể thức online vì dịch Corona, các tuyển thủ chuyên nghiệp giờ có nhiều thời gian để thi đấu pub và tăng điểm MMR của mình hơn.

Trong trường hợp của Abed, đại dịch này đồng nghĩa anh không thể thi đấu online cho EG do ping chơi từ Philippines đến server Bắc Mỹ rất cao, tạo ra bất lợi không tưởng khi thi đấu.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết về Dota 2 tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận