25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Harvest Moon: One World sẽ có mặt trên Nintendo Switch

Harvest Moon: One World sẽ có mặt trên Nintendo Switch

Nhiều tựa game Harvest Moon đã đổ bộ sang Switch, bao gồm Light of Hope và bản remake 2019 Friends of Mineral Town. Giờ đây, một tựa game Harvest Moon mới tên One World sắp sửa ra mắt trên Nintendo Switch.

Các game mô phỏng nông trại và cuộc sống đang làm mưa làm gió gần đây. Người chơi đang tận hưởng game Animal Crossing mới nhất, giúp nó trở thành game Switch bán chạy nhất. Trong khi đó, bản remake của các game sim cổ điển liên tục hiện diện trên thị trường. Giờ đây, nhà phát triển Harvest Moon vừa công bố tựa game hoàn toàn mới cho series này.

Được tạo ra bởi nhà phát triển Natsume nổi tiếng với các fan sim game, Harvest Moon: One World sẽ bao gồm địa điểm mới để người chơi khám phá. Game sẽ có vài nhân vật mới và vài fan sẽ nhận ra sự quen thuộc của game. Cốt truyện mới sẽ để người chơi tìm ra lý do tại sao trái cây và rau củ không còn tồn tại, rồi đi tìm nguyên nhân tại sao.

Còn có tên là Farm Story hay Story of Seasons, các game Harvest Moon đã kéo dài qua nhiều thập kỷ và thế hệ console. Tuy nhiên, series này không còn thu hút trong nhiều năm gần đây, do có nhiều game hay mới được phát triển lấy cảm hứng từ series này.

Có vẻ như tựa game mới này sẽ pha trộn giữa cũ và mới. Natsume đã không phát triển game Harvest Moon được một thời gian, và giờ đây, họ đã sẵn sàng bằng eninge mới cùng đồ họa được cải thiện đáng kể. Đây là tin vui cho những ai hy vọng tựa game sẽ có đồ họa đẹp cùng nhiều thay đổi hấp dẫn.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận