25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 01 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủPC/ConsoleHarvest Moon: One World sẽ có mặt trên Nintendo Switch

Harvest Moon: One World sẽ có mặt trên Nintendo Switch

Nhiều tựa game Harvest Moon đã đổ bộ sang Switch, bao gồm Light of Hope và bản remake 2019 Friends of Mineral Town. Giờ đây, một tựa game Harvest Moon mới tên One World sắp sửa ra mắt trên Nintendo Switch.

Các game mô phỏng nông trại và cuộc sống đang làm mưa làm gió gần đây. Người chơi đang tận hưởng game Animal Crossing mới nhất, giúp nó trở thành game Switch bán chạy nhất. Trong khi đó, bản remake của các game sim cổ điển liên tục hiện diện trên thị trường. Giờ đây, nhà phát triển Harvest Moon vừa công bố tựa game hoàn toàn mới cho series này.

Được tạo ra bởi nhà phát triển Natsume nổi tiếng với các fan sim game, Harvest Moon: One World sẽ bao gồm địa điểm mới để người chơi khám phá. Game sẽ có vài nhân vật mới và vài fan sẽ nhận ra sự quen thuộc của game. Cốt truyện mới sẽ để người chơi tìm ra lý do tại sao trái cây và rau củ không còn tồn tại, rồi đi tìm nguyên nhân tại sao.

Còn có tên là Farm Story hay Story of Seasons, các game Harvest Moon đã kéo dài qua nhiều thập kỷ và thế hệ console. Tuy nhiên, series này không còn thu hút trong nhiều năm gần đây, do có nhiều game hay mới được phát triển lấy cảm hứng từ series này.

Có vẻ như tựa game mới này sẽ pha trộn giữa cũ và mới. Natsume đã không phát triển game Harvest Moon được một thời gian, và giờ đây, họ đã sẵn sàng bằng eninge mới cùng đồ họa được cải thiện đáng kể. Đây là tin vui cho những ai hy vọng tựa game sẽ có đồ họa đẹp cùng nhiều thay đổi hấp dẫn.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x