25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Mobile KartRider Rush+: Game đua xe di động của Nexon ra mắt toàn cầu

KartRider Rush+: Game đua xe di động của Nexon ra mắt toàn cầu

Hãy sẵn sàng cho tựa game đua xe miễn phí di động dễ thương mới, KartRider Rush+, đã có mặt trên các thiết bị iOS và Android. Game có hàng đống đường đua, chế độ game đa dạng, sáng tạo cùng vô số lựa chọn tùy chỉnh trong thế giới đua xe kart này. Bản mới nhất của thương hiệu KartRider nổi tiếng, KartRider Rush+ có hơn 50 đường đua và 20 xe ban đầu. Bạn có thể trang trí nhân vật cũng như xe của mình, từ biển số, trang phục, v.v…

 

KartRider Rush+ đem đến gameplay bùng nổ để bạn chơi trong khoảng thời gian rãnh rỗi ngắn ngủi cùng những tay đua khác trong nhiều chế độ:

Story Mode: Story Mode cho phép người chơi chìm đắm vào game, tìm hiểu cốt truyện của nhân vật và trải nghiệm nhiều chế độ khác nhau.

Speed Race Mode: Chế độ này thử thách tay đua đối đầu với nhau và sử dụng kỹ năng driff để nhận kinh nghiệm, mở khóa thêm nhiều đường đua mới.

Arcade Mode: Dù chơi solo hay theo đội người chơi có thể tận hưởng các game play thêm trong Arcade Mode, như Item Race, Infini-Boost và Lucci Runner.

Ranked Mode: Từ Bronze cho đến Living Legend, game thủ có thể thăng hạng và nhận thưởng như K-Coin để mua nhiều đồ đạc trong Shop.

Time Trial: Chế độ này tập trung hạ gục kỷ lục thời gian để trở thành tay đua nhanh nhất.

Với những người chơi muốn cải thiện khả năng đua của mình, KartRider Rush+ giới thiệu Mentorship System, cho phép tay đua cùng với ‘sư phụ’ mình cải thiện kỹ năng và đăng ký trở thành ‘sư phụ’ để hướng dẫn người chơi khác. Những ai tham gia hệ thống này sẽ nhận được phần thưởng và perk mentorship. Club System cũng giúp các tay đua dễ dàng hợp tác cùng nhau hoàn tất thử thách, hoạt động hàng ngày và nhận thưởng.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận