25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Mobile Summoners War: Lost Centuria công bố thời điểm closed beta

Summoners War: Lost Centuria công bố thời điểm closed beta

Giống với nhiều công ty đại chúng, Com2uS của Hàn Quốc vừa công bố kết quả tài chính cho Quý 1 năm 2020 (tháng 1 đến 3). Cùng với những con số đó, nhà phát triển game cũng cập nhật các dự án đang được phát tirển. Được công bố lần đầu vào tháng 2 năm 2019, Summoners War: Lost Centuria kết thúc Focus Group Test (FGT – thử nghiệm theo nhóm) tại Hàn Quốc vào tháng trước. Dựa trên series Summoners War nổi tiếng, Com2uS dự tính ra mắt bản Closed Beta toàn cầu cho Summoners War: Lost Centuria vào quý 3 (tháng 7 đến 9).

Lưu ý: Summoners War: Lost Centuria không phải là Summoners War: Chronicle đang được phát triển. FGT cho biết tựa game MMORPG di động dự tính ra mắt vào tháng 7 tại Hàn Quốc.

Người chơi khắp thế giới sẽ tận hưởng được những trận đấu chiến thuật bằng cách kiểm soát địa phận và đấu với những người chơi khác trong thời gian thực để cướp bóc và thôn tính các vùng đất của họ. Game sử dụng công nghệ đồ họa chất lượng cao để giới thiệu các nhân vật trong Summoners War ban đầu, kết hợp với đồ họa thực tế trong Summoners War: Lost Centuria. Đội ngũ đang phát triển thêm nhiều nội dung, nhân vật và kỹ năng để đem đến sự thân quen cho các fan cũ cùng luồng gió mới, đồng thời hi vọng sẽ mang đến nhiều các game thủ mới.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận