25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Newbee vướng bán độ, toàn bộ tuyển thủ bị cấm thi đấu

Newbee vướng bán độ, toàn bộ tuyển thủ bị cấm thi đấu

Newbee, một trong tám tổ chức thành lập Hiệp hội Dota 2 Trung Quốc chuyên nghiệp (CDA) vừa bị cấm suốt đời bởi CDA và IMBA. Hình phạt áp dụng cho cả tổ chức, bao gồm các tuyển thủ từ đội hình chính và quản lý Feng Yiqing, người đang bị điều tra vì dàn xếp trận đấu.

Trong báo cáo chính thức ngày 15 tháng 5 năm 2020 bởi CDA ghi nhận “chứng cứ liên quan khớp với tất cả các bên và đã được nộp lên cho Valve và Perfect World.”

Theo báo cáo từ CDA, đội hình trẻ của Newbee, Newbee.young đã rời tổ chức và không còn ràng buộc bởi hợp đồng với câu lạc bộ. Các tuyển thủ hiện sử dụng nhiều tài khoản mà không xác thực tên thật của mình để tham gia các giải online.

IMBA TV đưa ra công bố riêng cho biết sau “nhiều xác nhận”, họ quyết định cấm câu lạc bộ tham gia bất kỳ giải đấu nào của Imba Media.

“Imba Media cấm triệt để tất cả các hành vi phá hoại tinh thần esports, và đảm bảo môi trường công bằng và cạnh tranh. Ý định ban đầu khi tổ chức series giải đấu DOTA 2 là để giúp đội và các tuyển thủ DOTA 2 Trung Quốc được tập luyện tốt hơn, cải thiện trình độ và sức mạnh nói chung của DOTA 2 Trung Quốc, thay vì là điểm nóng cho thi đấu bất công! Tôi hy vọng tất cả các câu lạc bộ tham dự có thể xem đây là lời cảnh báo, củng cố sức mạnh quản lý cho các tuyển thủ và đội, và cực lực chống lại cạnh tranh không công bằng như các trận giả tạo”, tổ chức bình luận.

Các tuyển thủ bị cấm thi đấu của Newbee tại các sự kiện CDA và Imba:

  • Xu “Moogy” Han
  • Yin “Aq” Rui
  • Wen “Wizard” Lipeng
  • Yan “Waixi” Chao
  • Zeng “Faith” Hongda

Trong khi đó, Newbee đưa ra công bố chính thức phủ nhận mọi cáo buộc và bày tỏ quyết định kháng cáo.

“Chúng tôi bày tỏ sự hiểu biết và trân trọng quyết định của hội đồng CDA. Tuy nhiên, kể từ khi thành lập câu lạc bộ Newbee eSports, tổ chức chưa bao giờ tham gia dàn xếp trận đấu và hoạt động cá cược của câu lạc bộ hay chi nhánh. Chúng tôi sẽ kháng cáo về án phạt của hội đồng CDA về quyết định với câu lạc bộ Newbee eSports.”

Vici Gaming, PSG.LGD, Invictus Gaming, Team Aster, Royal Never Give Up, EHOME, Keen Gaming và Newbee cùng nhau vào giữa tháng 3 năm nay tạo ra giải đấu Trung Quốc để giữ lịch trình thi đấu và tạo ra sân chơi để đấu trường Trung Quốc có thể tập luyện ở môi trường đỉnh cao trong lúc tránh dịch. Season đầu tiên của CDA League kết thúc vào ngày 19 tháng 4 với Newbee đạt hạng 5. Ở season kế tiếp, CDA League gộp với Mars Media, DPL League và hiện đã diễn ra được 3 tuần.

Theo VPEsports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận