25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Epic Games Store đã tặng hơn 2,000 đô game miễn phí

Epic Games Store đã tặng hơn 2,000 đô game miễn phí

Kể từ khi Epic Games Store ra mắt vào tháng 12 năm 2018, công ty đã gặp vấn đề nan giải trước mắt: làm thế nào để thu hút người chơi đã trung thành với các nền tảng bán game khác? Câu trả lời là Epic sẽ tặng cho người chơi một thư viện game mới. Cửa hàng ra mắt game miễn phí mỗi hai tuần kể từ lúc mở cửa. Và nếu bạn thu thập tất cả chúng, thì thư viện game Epic của bạn giờ đã đáng giá hơn $2,000 giá trị các game.

Game tiếp tục được tặng miễn phí trong tuần này, với Grand Theft Auto V là game mới nhất. Tựa game này thường được bán với giá $29.99 trên Epic và Steam, giúp GTA V trở thành tựa game tuyệt vời để lấy miễn phí.

Epic tăng game hơn 18 tháng qua, từ những game indie cho đến các tựa AAA như GTA 5. Vài lúc chúng ta được tặng hai game cùng lúc thay vì một, và cửa hàng tặng game mới mỗi ngày trong 12 ngày Noel năm ngoái. Cũng có lúc bộ ba Batman: Arkham và Lego Batman được miễn phí.

Tổng cộng có 108 game được Epic tặng kể từ lúc ra mắt. Danh sách giá trên $2,000 được tổng kết từ giá bán thường của các game, cụ thể giá của tất cả game được Epic miễn phí trị giá $2,140.94 USD.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận