26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 29 Tháng Chín, 2020
Trang chủ PC/Console Epic Games Store đã tặng hơn 2,000 đô game miễn phí

Epic Games Store đã tặng hơn 2,000 đô game miễn phí

Kể từ khi Epic Games Store ra mắt vào tháng 12 năm 2018, công ty đã gặp vấn đề nan giải trước mắt: làm thế nào để thu hút người chơi đã trung thành với các nền tảng bán game khác? Câu trả lời là Epic sẽ tặng cho người chơi một thư viện game mới. Cửa hàng ra mắt game miễn phí mỗi hai tuần kể từ lúc mở cửa. Và nếu bạn thu thập tất cả chúng, thì thư viện game Epic của bạn giờ đã đáng giá hơn $2,000 giá trị các game.

Game tiếp tục được tặng miễn phí trong tuần này, với Grand Theft Auto V là game mới nhất. Tựa game này thường được bán với giá $29.99 trên Epic và Steam, giúp GTA V trở thành tựa game tuyệt vời để lấy miễn phí.

Epic tăng game hơn 18 tháng qua, từ những game indie cho đến các tựa AAA như GTA 5. Vài lúc chúng ta được tặng hai game cùng lúc thay vì một, và cửa hàng tặng game mới mỗi ngày trong 12 ngày Noel năm ngoái. Cũng có lúc bộ ba Batman: Arkham và Lego Batman được miễn phí.

Tổng cộng có 108 game được Epic tặng kể từ lúc ra mắt. Danh sách giá trên $2,000 được tổng kết từ giá bán thường của các game, cụ thể giá của tất cả game được Epic miễn phí trị giá $2,140.94 USD.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.