26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 29 Tháng Chín, 2020
Trang chủ PC/Console Valve bắt đầu gửi thư mời dự beta Artifact vào tuần sau

Valve bắt đầu gửi thư mời dự beta Artifact vào tuần sau

Artifact đang bước sang giai đoạn kế tiếp trong kế hoạch làm lại, đó là closed beta. Valve vừa thông báo trên blog của game.

Nhà phát triển của Artifact đã giới thiệu các điều chỉnh sẽ ra mắt của game trong blog đăng hàng tuần tính từ một tháng rưỡi trước cho đến nay. Chúng gồm có các thay đổi cho shop, làm lại hero, và những lá bài mới. Còn bây giờ đã gần đến lúc để người chơi trải nghiệm Artifact.

Valve xác nhận thư mời cho beta mới sẽ bắt đầu vào tuần sau, chỉ dành cho những ai mua bản gốc Artifact. Nhà phát triển khuyên những ai đạt đủ tiêu chí nên để mắt đến hòm thư email của mình để nhận hướng dẫn đăng ký beta.

Hệ thống gửi thư mời này dự tính phát ngẫu nhiên, tức nó sẽ không bị lượng giờ chơi tác động đến. “Tham gia Beta sẽ tiếp tục khép kín cho đến khi chúng tôi làm việc với những người chơi đã đăng ký của bản gốc”, Valve cho hay. “Quá trình giao tiếp về game sẽ tiếp tục mở trong suốt quá trình Beta”.

Valve cũng nói về các lo ngại xung quanh quá trình beta mới. Công ty cho biết thử nghiệm “gameplay, cân bằng, hero, màu sắc, tính năng xã hội, mở thẻ bài, ranked play, replay, theo dõi trận đấu và chiến dịch” là những ưu tiên của họ. Tuy các tính năng xã hội vẫn đang thử nghiệm, Valve cho biết hầu hết các chế độ như “giải đấu và draft mode, ngoại trừ Hero Draft ra”, sẽ không có mặt cho đến khi số lượng người tham gia beta tăng lên nữa.

Do đợt thử nghiệm đầu dành cho những người chơi cũ, Valve nói phần hướng dẫn sẽ bị tắt. Nhưng họ tin rằng chế độ chiến dịch có thể “làm nóng” những người chơi cũ.

artifact 2

Valve cũng cho hay beta có thể sẽ có nhiều lỗi. Quá trình chơi có thể bị reset, đây có thể là trở ngại lớn cho những ai muốn đăng ký beta. Nhà phát triển nhấn mạnh quá trình gửi thư mời sẽ ngẫu nhiên, và cho dù bạn có là streamer đi chăng nữa thì cũng không tăng xác suất được tham dự.

Beta đầu tiên của Artifact gốc bắt đầu vào năm 2018 và một trong những chỉ trích chính về game là do nó chỉ có những streamer và các gương mặt nổi tiếng tham gia. Ngoài ra, beta mới này sẽ không giới hạn để stream hay chia sẻ, giống với beta ban đầu.

Cụ thể về hệ thống thư mời, Valve cho biết họ sẽ ưu tiên những người chơi mua game trước 30 tháng 3 năm 2020. Do đó, mua game bây giờ sẽ không giúp bạn nhảy vào đợt đầu thư mời.

Valve cũng nói rằng họ sẽ không kiếm tiền trong game bằng thẻ bài hay pack trong khi nhắc nhở fan những lá bài có thể mở trong gameplay của bản Artifact mới.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.