Cẩm nang

Mafia 2 và 3 Definitive Edition ra mắt, miễn phí khi bạn sở hữu bản gốc

184

Bộ ba Mafia, vừa được công bố vào tuần trước, giờ đã có mặt trên Steam, ít nhất là hai trong ba phần. Bạn phải chờ đến tháng 8 mới có thể chơi được phần đầu của game. Bộ ba Mafia mới này được remake lại, với engine mới, cập nhật mã và cùng nhiều thứ khác.

Nếu thích trải nghiệm thế giới ngầm mafia trong lúc chờ đến tháng 8 thì Mafia 2 và Mafia 3 đã miễn phí sẵn cho những ai sở hữu bản gốc trên Steam. Nếu có một trong các game của bộ ba, bạn cũng sẽ được giảm giá đặc biệt.

Mafia 2: Definitive Edition là bản remaster 4K bao gồm mọi DLC, cũng như các pack quần áo và xe cộ. Bạn cũng sẽ sử dụng được áo khoác da và xe của Vito trong những game khác. Bạn có thể mua nó trong Mafia Trilogy, hoặc nhận miễn phí nếu đã có bản gốc.

Mafia 3 ra mắt vào 2016, cho nên game nhìn không mấy khác biệt. Bản Definitive Edition thêm tất cả DLC cùng chiếc áo quân đội và xe của Lincoln trong những game khác. Nếu đã sở hữu bản gốc trên Steam, bạn sẽ thấy game được nâng cấp thành Definitive Edition mà không tốn phí gì. Còn không, bạn có thể mua lẻ game hoặc cả bunble.

Mafia 1 mới là phần được nâng cấp đáng kể. Hangar 13 đã tái tạo lại thành phố Lost Haven từ con số không bằng engine mới. Bạn có thể thấy script, các đạon cắt cảnh mới cùng những hứa hẹn “gameplay thêm” và các tính năng hiện đại. Game sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 8 và có thể đặt trước bây giờ. Bạn có thể mua nó trong bộ ba Mafia Trilogy, vẫn được tính là đặt trước, và mở khóa được trang phục, vũ khí và xe cộ mới.

Mafia có bối cảnh tuyệt vời và hấp dẫn trong vài tiếng đầu, nhưng nó nhanh chóng trở thành game hành động thế giới mở khá bình thường, không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, Mafia: Definitive Edition mới thật sự là phần gây chú ý do game được làm lại gần như hoàn toàn. Mafia là thế giới mở trước khi thể loại này trở nên phổ biến nên game khi đó không có những thứ khiến người chơi nhàm chán như thu thập đồ vô tận, các màn chơi lập đi lập lại.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm